(CLO) Là dự án hiếm hoi tại quận Thanh Xuân sẽ bàn giao vào quý IV/2020, nên King Palace (108 Nguyễn Trãi) đang trở thành tâm điểm thu hút khách hàng. Đây cũng là dự án được các chuyên gia BĐS nhận định “nóng” nhất khu vực khi sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội.
(CLO) Theo thống kê của các sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch đứng đầu thị trường bất động sản của tỉnh. Nhộn nhịp nhất là phân khúc đất nền tại các dự án gần KCN Samsung với quy hoạch đồng bộ, khu dân cư đông và kết nối hạ tầng tốt.
(CLO) Chỉ những khách sạn có kiến trúc độc đáo và thể hiện nét văn hóa bản địa thì thương hiệu MGallery quản lý bởi tập đoàn Accor mới đồng ý vận hành.
(CLO) Tòa án thông báo hoãn phiên tòa để kiến nghị làm rõ 17 bất động sản nằm trong danh sách các tài sản thỏa thuận bàn giao cho nhóm cổ đông Thiên Thanh khi mua cổ phần của Ngân hàng Đại Tín.
(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đang điều tra nhiều dự án bất động sản phân lô bán nền có dấu hiệu sai phạm ở tỉnh Bình Dương liên quan đến bà Phạm Thị Hường.
(CLO) Tại huyện Hoài Đức, Dự án Khu đô thị Kim Chung - Di Trạch do Tổng công ty cổ phần thương mại xây dựng đầu tư với vốn đầu tư lên đến 41.248 tỷ đồng.
(CLO) Đầu tư bất động sản đã tăng mạnh trên khắp các thành phố ở Trung Quốc, đặc biệt khu vực biên giới Thâm Quyến gần Hong Kong.
(CLO) Vừa giải quyết nhu cầu an cư của gia đình, vừa sở hữu tiềm năng sinh lời là yếu tố thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư dành cho căn hộ Dual Key tại The Terra - An Hưng.
(CLO) Nhiều nhà đầu tư vẫn đang trong tâm lý chờ đợi, nghe ngóng thị trường bất động sản (BĐS) để “bắt đáy” mua những sản phẩm giá thấp.
(CLO) Đại diện VKSND Cấp cao tại TP HCM đề nghị, có đủ cơ sở chấp nhận 17/114 bất động sản còn lại liên quan đến vụ án thuộc sở hữu của Phạm Công Danh.
(CLO) Liên tục đón nhận những tin vui về chủ trương quy hoạch và đầu tư hạ tầng, cộng với lợi thế về quỹ đất sạch và sinh thái tự nhiên, bất động sản khu Đông TP.HCM đang là thỏi nam châm hút dòng vốn “xa bờ” của giới đầu tư bất động sản phía Bắc nhờ tiềm năng sinh lời rõ nét.
Trước những lùm xùm liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng đất đai ở Bình Dương, Thanh tra tỉnh này vừa có kết luận thanh tra đến các dự án của Công ty Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển Đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư.
(CLO) Bài học về những bất động sản ở vị trí “nhạy cảm” mà người nước ngoài sở hữu vẫn còn đó, cho nên, việc đề xuất cho người nước ngoài được phép mua bất động sản du lịch cần phải hết sức thận trọng.
(CLO) Các chuyên gia cho rằng để chớp được thời cơ vàng cho bất động sản khu công nghiệp, chúng ta không chỉ chuẩn bị đất, lao động mà còn phải chuẩn bị một hệ sinh thái đáp ứng được “phong cách” của từng nhà đầu tư.
(CLO) Thị trường bất động sản công nghiệp được dự đoán sẽ hoạt động rất tốt trong những năm tới, sau khi EVFTA được thực thi.
(CLO) Tỷ lệ vay vốn đầu tư vào bất động sản cao (50 - 80%), nhà đầu tư sẽ bị áp lực trả lãi và khi thâm hụt dòng tiền sẽ phải bán tháo bất động sản với giá thấp.
(CLO) Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và hệ thống hạ tầng kết nối tốt, Đồng Nai từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.
(CLO) Vì sao vẫn một dự án nhưng sàn A bán được mà sàn B thì ế ẩm? Đó là vì tổng hòa rất nhiều yếu tố, nhưng chắc chắn sàn A đã kể được một câu chuyện rất hay về dự án?
(CLO) Theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì trong thời gian tới cả ngắn hạn và dài hạn của thị trường bất động sản (BĐS) đều phải thay đổi để thích nghi với trạng thái “bình thường mới”.
(CLO) Thời gian gần đây, có những mã cổ phiếu Bất động sản Khu công nghiệp đã tăng giá gấp 7 lần chỉ trong vòng hơn 2 tháng như phát súng tiên báo thời “hoàng kim” của nhóm ngành này dần hiện hữu.
(CLO) Vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại, hệ thống tiện ích phong phú… đã giúp các dự án tại phía Tây Hà Nội nói chung và khu vực Mỹ Đình nói riêng ngày càng trở nên có sức hút.
(CLO) Chiến thuật chống dịch thành công cùng biện pháp kích cầu kinh tế mạnh mẽ của Chính phủ và làn sóng nhà đầu tư nước ngoài đổ về Việt Nam là những “điểm sáng” báo hiệu thị trường bất động sản sẽ khởi sắc mạnh mẽ trong thời kỳ hậu Covid-19.
(CLO) Đại dịch Covid-19 vẫn đang là nỗi ám ảnh kinh hoàng, sự lây lan nhanh chóng ở nhiều quốc gia và gây ra thiệt hại nặng nề tới kinh tế toàn cầu.
(CLO) Dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) “chững lại” trong những tháng đầu năm 2020 và gần như “đóng băng” trong mùa dịch.
(CLO) Du lịch được cho là sẽ có tốc độ hồi phục mạnh mẽ nhất sau dịch Covid-19. Do đó, các cơ sở bất động sản du lịch cần nhanh chóng nắm bắt lợi thế này.