Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 22/5/2022 hôm nay Chủ nhật ngày 22/4 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 22/5/2022: Sửu may mắn, Tý giỏi ăn nói. Tử vi hôm nay 22/4 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Chủ nhật của tuổi Tý đường công việc có Thiên Ấn độ mệnh nên con giáp này có tiếng nói ở cơ quan, đặc biệt là những bạn làm cấp cao. Trong ngày hoặc thời gian tới dễ có tin vui liên quan đến xin việc, thăng chức, tăng lương. Mặt tình cảm không có chuyện lớn xảy ra nhờ hai hành Thủy tương hòa. Điểm đáng khen nhất của con giáp này trong ngày là biết ăn nói, đối nhân xử thế. Nhiều người được mời đi ăn, đi chơi nhưng vẫn biết tìm cách để đền đáp lại. Đường tiền bạc ổn định, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính. Bên cạnh đó, vài thông tin tích cực trong chuyện tiền nong, nợ nần hứa hẹn xuất hiện vào hôm nay hoặc ngày mai.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Vì có Thiên Tài chiếu mệnh nên các bạn tuổi Sửu sẽ thấy công việc mình làm nhanh hơn mọi ngày, hay có trúng thưởng hoặc may mắn bất ngờ. Tuy nhiên đừng vội mừng, nếu không biết tiết chế bản thân thì lộc đi rất nhanh. May mắn có Tam Hội cục chỉ đường dẫn lối nên Sửu biết cách đối đãi với người ngoài và người nhà một cách khéo léo. Thời gian này bạn hay được mọi người khen thầm là có duyên nên ai cũng muốn làm quen với bạn. Cục diện Thổ khắc Thủy cảnh báo con giáp này trong ngày phải cẩn thận với tiền bạc, xe cộ kẻo bị mất cắp. Đi chơi ở đâu cũng nên để ý đến ví tiền và xe cộ, cần để ở nơi an toàn hoặc giao phó cho người nhà.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần ngày Chủ nhật: Bản mệnh gặp Kiếp Tài nên cực kỳ chật vật trong sự nghiệp, ngày nghỉ nhưng vẫn phải cày như trâu lại còn dễ bị đồng nghiệp làm khó, chèn ép. Làm quản lý, làm sếp thì đừng tin tưởng cấp dưới quá kẻo có ngày bị sốc. Tuổi Dần có Lục Hợp nâng đỡ nên là người sống tình cảm, biết cách chăm lo cho gia đình. Dù bên ngoài là con giáp khó gần đến đâu thì khi về nhà bạn vẫn là người chu toàn, yêu thương con cái. Hôm nay không ai có thể trách được bạn nửa câu về cách sống. Đường tài lộc nhờ Thủy sinh Mộc nên không có nhiều khoản chi tiêu phát sinh, bạn cũng dư dả hơn nhiều, chỉ cần điều chỉnh thêm một chút thì không có gì đáng lo. Hôm nay là ngày nghỉ nên hãy thả lỏng mình một chút, nhưng đừng mua sắm gì vì rất dễ bị hớ.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi hôm nay tuổi Mão: Bản mệnh có Tỷ Kiên chiếu vận nên trong ngày dễ gặp xui xẻo bất ngờ đến từ anh em làm ăn chung, cấp dưới. Tốt nhất không nên tin tưởng bất cứ ai trong thời gian này, con người ta có thể vì đồng tiền mà chơi đểu bạn trong công việc. Bù lại nhờ có Tam Hợp cứu vớt nên Mão thu được nhiều mối quan hệ xã giao có lợi cho tương lai sau này. Bạn chơi bời khá sòng phẳng, minh bạch và không keo kiệt nên có nhiều bạn bè tốt, lúc khó khăn không thiếu người giúp đỡ. Nhờ Thủy sinh Mộc tiếp thêm động lực cho Mão trong việc kiếm tiền. Dù hơi bận rộn một chút nhưng bù lại được lộc làm ăn, không thiếu khách hàng tin tưởng. Đang có sức khỏe, ăn nên làm ra thì bạn nên tranh thủ.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn 22/5/2022: Thời gian này nhờ có Chính Tài trợ mệnh nên may mắn mà Thìn có được chủ yếu đến từ công việc chính mà bạn đang làm. Chỉ cần kiên định với công việc hiện tại, không đứng núi này trông núi nọ thì mới có lộc làm ăn, không chừng còn được tăng lương, thưởng nóng. Vì cục diện Thổ khắc Thủy nên Thìn phải để ý đến lời ăn tiếng nói của bản thân một chút, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Không ai trên đời này là hoàn hảo ngay cả với chính bản thân bạn. Có lẽ bạn đang quá kén chọn trong việc tìm nửa kia phù hợp với mình. Mặt tiền bạc cũng chật vật, thời gian này bạn cảm thấy khó kiếm tiền hơn mọi khi. Nếu bạn chi tiêu quá tay cho những món hàng trên mạng mà không tính toán cẩn thận thì có ngày bị “cháy túi”.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị 22/4/2022: thấy công việc của bản mệnh gặp Thương Quan quấy phá nên dễ bị mất chức, thôi việc hoặc muốn nghỉ làm giữa chừng. Có vẻ như Tị đã chán ngấy công việc hiện tại nhưng không có cách nào để giải thoát, mệt mỏi vật vờ đi làm qua ngày. Cuối tuần Tương Xung lâm vận nên dễ xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả, lời qua tiếng lại. Bạn đã bận rộn cả tuần rồi thì hôm nay nên nghỉ ngơi, ăn uống để giảm căng thẳng. Bởi khi mệt mỏi thì nói chuyện với ai cũng dễ nổi cáu, xung đột. Tiền bạc chịu ảnh hưởng từ cục diện Thủy khắc Hỏa. Dẫu biết cơm áo gạo tiền rất quan trọng nhưng bạn cũng phải để ý đến sức khỏe của mình. Khi ngã quỵ thì đã không kiếm được lại tiêu nhiều, Tị nên cẩn thận.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi hôm nay tuổi Ngọ: Ngày chủ nhật đường sự nghiệp của Ngọ lộc lá vây quanh nhờ Thực Thần nâng đỡ. Những bạn làm kinh doanh buôn bán thực phẩm, đồ áo đắt khách hơn thường ngày. May mắn hơn thì tìm được mối làm ăn mới, nhập hàng rẻ hơn trước. Tử vi cho biết cục diện Thủy khắc Hỏa cho biết vận tình cảm của Ngọ đi xuống. Con giáp này hay bất đồng quan điểm với cha mẹ, anh chị em ruột thịt. Thời gian gần đây cũng thấy khó chịu với bạn bè vì có vài người chơi không đẹp. Đầu óc dạo này cũng căng thẳng vì tiền bạc, Ngọ cho người ta nợ tiền nhưng khi đòi lại thì khó như hái sao trên trời. Việc gì cũng cần đến tiền nhưng làm ăn khó khăn, xoay xở cực vất vả.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 8

Xem tử vi hôm nay tuổi Mùi:Vận gặp Thiên Tài nên có cả hung lẫn cát trong công việc của Mùi. Hôm nay an phận thủ thường thì bình an nhưng đi làm lại có sóng gió. Có thưởng nóng, tăng lương nhưng cũng không kém phần vất vả, làm gì cũng nên khiêm nhường, từ tốn nhé Mùi. Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm nhờ Tam Hợp trợ vận. Các mối quan hệ hài hòa nên bạn hoàn toàn có thể an tâm để chuyên tâm cho công việc và sự nghiệp, công danh. Đây cũng là ngày tốt cho các bạn muốn cưới hỏi, tỏ tình. Tử vi dự báo muốn để tiền bạc phát triển có lẽ con giáp này cần cố gắng nhiều hơn nữa vì cục diện Thổ khắc Thủy đang cản trở bạn. Ngoại trừ việc phải phấn đấu ra bạn không còn sự lựa chọn nào khác.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân hôm nay: Ngày mới tuổi Thân được Chính Quan nâng bước nên công việc may mắn hơn nhiều con giáp khác. Đặc biệt là những người làm quan, thi cử thì sắp đón nhận nhiều tin vui. Chủ nhật này cũng là cơ hội cho những ai bắt đầu khai trương, hợp tác làm ăn. Đường tình cảm đẹp đẽ nhờ Kim sinh Thủy. Người ấy là chỗ dựa đáng tin cậy để bạn sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Trong ngày dễ mà có tin vui liên quan đến cưới hỏi, sinh nở hoặc có người thân ở xa đến thăm. Con giáp giỏi thích ứng này dù là kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều đạt được thành tích tốt trong thời gian tới đây. Có làm thì mới có ăn, có siêng năng cần cù thì sẽ có ngày gặt hái được quả ngọt, mọi công sức bạn bỏ ra đang được đặt đúng chỗ.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi Chủ nhật tuổi Dậu: Vì Thiên Quan lâm vận nên công việc dễ gặp tiểu nhân, đấu đá nhau để giành quyền lợi. Ngày nghỉ cũng phải đau đầu vì sự cạnh tranh, bạn làm việc cực kỳ thông minh, công bằng nhưng toàn gặp phải kẻ xấu tính, thích ganh đua lẫn nhau. Bù lại mặt tình cảm có tiến triển nhờ Kim sinh Thủy. Bạn có được sự tôn trọng từ bạn bè và người thân trong gia đình. Dù cả thế giới có quay lưng với Dậu thì vẫn còn những người thân thiết ở bên cạnh để cùng bạn chống lại mọi kẻ xấu, gạt bỏ thị phi. May là vận tài chính vẫn ổn định, bạn có một khoản tiết kiệm phòng thân từ trước phòng lúc ốm đau. Có nhiều người đang ghen ăn tức ở với sự thành công của bạn nhưng không làm được gì cả vì họ đâu có giỏi bằng bạn.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất: Công việc của tuổi Tuất trong ngày nghỉ khá may mắn nhờ Chính Tài trợ vận. Những ai đang chờ tin tức xin việc, đòi quyền lợi, thăng chức, thi cử cho bản thân hoặc con cái thì sắp tới sẽ có tin vui. Cơ hội thăng tiến đang ở rất gần rồi, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé. Tuy nhiên đường tình cảm bấp bênh và khá đau đầu vì Thổ khắc Thủy. Chuyện tình duyên không nên ép buộc, rồi sẽ có một người phù hợp với bạn xuất hiện. Với hàng xóm vô duyên thì nên mặc kệ, những việc họ làm trái với lương tâm thì sau này tự gánh chịu hậu quả. Trong chuyện kiếm tiền, bạn cần tỉnh táo tránh sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có nhiều người đang muốn cướp đường làm ăn của Tuất. Nay bạn cũng phải hạn chế cho vay tiền hay mang quá nhiều tiền bên người.

tu vi 22 5 2022 hom nay chu nhat ngay 22 4 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi tuổi Hợi hôm nay: Cuối tuần của tuổi Hợi công việc chậm phát triển, hay bị hoãn giữa chừng vì có Chính Ấn chiếu mệnh. Tâm trạng của bạn khá mệt mỏi nên hôm nay mà đi làm thì làm rất chậm, uể oải, năng suất làm việc không tốt. Tử vi hàng ngày dự báo bản mệnh có Tự Hình nên tâm trạng buồn bực, hay dỗi hờn hoặc cảm thấy khó chịu với những người xung quanh. Về nhà thì hay cáu gắt với người thân, làm gì cũng càu nhàu than vãn, có lẽ bạn cần thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn. Mặt tiền bạc khá ổn định nhờ hai hành Thủy tương hòa. Dù vậy bạn cũng cần cẩn thận một chút trong chi tiêu, tránh hoang phí, mua những đồ không dùng đến.

Bình Luận