Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 23/5/2022 hôm nay thứ 2 ngày 23/4 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 23/5/2022: Tý minh mẫn, Dần hòa nhập. Tử vi hôm nay 23/4 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Chính Quan soi đường, hôm nay chính là ngày người tuổi Tý khẳng định vị thế của mình. Với đầu óc minh mẫn, bạn thường đưa ra được những phương pháp giải quyết vấn đề cực kì mới mẻ. Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự kính trọng và khâm phục của nhân viên cấp dưới. Bạn đề ra được những đường lối đúng đắn, giúp tập thể thoát khỏi lối mòn và hướng tới những mục tiêu có tính khả thi. Tuy nhiên, trong ngày Thủy vượng như hôm nay, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Nếu có thời gian, hãy tập luyện thể dục thể thao, chớ ngồi một chỗ quá lâu hoặc làm việc quá sức.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu gặp được nhiều may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. Vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên bạn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương xứng với năng lực của mình. Người làm ăn kinh doanh nên tranh thủ kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay. Bạn nên đưa ra những quyết định dứt khoát chứ đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội vụt qua. Đối tác của bạn ở thời điểm này là người đáng tin cậy. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ vợ chồng giữa bạn và nửa kia lại không thực sự yên ấm. Bạn cho rằng đối phương đang đòi hỏi quá nhiều từ mình nên bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và không muốn đáp ứng bất cứ yêu cầu.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 3

Dự đoán tử vi hôm nay tuổi Dần: Thủy sinh Mộc báo hiệu những dấu hiệu cát lành trên con đường xã giao của người tuổi Dần. Bạn nhanh chóng kết bạn và hòa nhập với tập thể, nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Trong gia đình, bạn là một người vợ, người chồng mẫu mực khi luôn giúp đỡ nửa kia và lắng nghe con cái. Bầu không khí trong nhà bạn lúc nào cũng hòa thuận, đầm ấm, khiến mọi người xung quanh vô cùng ghen tị. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành mọi việc. Vì thế, nếu có công việc trọng đại mà không quá gấp rút, bản mệnh nên sắp xếp chuyển công việc sang ngày khác để thực hiệný, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 4

Tử vi thứ 2 tuổi Mão: Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão dường như lâm vào bế tắc, thậm chí bạn nghi ngờ định hướng từ trước đến nay của mình. Tuy nhiên, bạn chớ vội bi quan và nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng. Khi bạn không thể tự mình tìm ra hướng đi mới cho vấn đề, hãy thử trao đổi, chia sẻ với những người giàu kinh nghiệm hơn. Rất có thể thông qua cuộc trò chuyện, bạn sẽ được khơi gợi, mở mang đầu óc hơn, mọi chuyện sẽ chẳng còn quá nghiêm trọng như trước nữa. Thủy sinh Mộc, gia đình cũng luôn ở bên cạnh cổ vũ, động viên bạn, vì thế, con giáp này có thể yên tâm rằng mình không hề cô đơn. Hãy mạnh dạn dấn bước, rồi bạn sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm, dù hiện tại có khó khăn ra sao.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn không phải lo lắng gì nhiều về công việc trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn không phải cố gắng quá sức vì đi đâu cũng được người giúp đỡ. Người trẻ tuổi còn có thể nhận được sự chỉ điểm của quý nhân. Hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn học hỏi, rồi bạn sẽ được truyền dạy cho nhiều kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào thực tế công việc, tránh được những nguy cơ trước mắt. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và nửa kia lại không thực sự hài hòa. Bản mệnh cần tự kiểm điểm bản thân xem mình có đang hành động quá mức vô lý hay không. Bạn đừng nên bắt ép đối phương chiều chuộng mình vô điều kiện.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi ngày đầu tuần tuổi Tị: Thủy khắc Hỏa, người tuổi Tị cần phải cẩn trọng khi kết giao với người khác, bởi kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bên cạnh và tìm thời cơ hãm hại bạn bất cứ lúc nào. Tốt nhất, bạn không nên vội tin theo lời của người không thân thiết. Người độc thân cũng có những quan điểm khá tiêu cực về chuyện tình cảm. Bạn nhìn thấy khuyết điểm ở tất cả mọi người nên chẳng muốn kết giao với bất cứ ai. Tuy nhiên, không phải đánh giá nào của bạn cũng chính xác, bạn đang tự đánh mất đi những cơ hội tốt. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Nam và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 7

Xem tử vi hôm nay tuổi Ngọ: Tý Ngọ tương xung đẩy người tuổi Ngọ vướng vào tình thế khó khăn trong công việc. Bạn chẳng nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai nên luôn phải tự lực cánh sinh. Điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhiều khi nghĩ đến việc bỏ cuộc. Tuy nhiên, trước khi than thân trách phận hoặc đổ lỗi cho người khác, con giáp này cần dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình. Có thể những hành động từ trước đến nay của bạn đã làm mất lòng rất nhiều người khác mà bạn không ý thức được. Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ của bản mệnh và người ấy đang ngày càng trở nên căng thẳng, thậm chí dần đi đến kết cục đổ vỡ. Chính bạn cũng không hiểu được bản thân mình nên cứ mắc hết sai lầm này đến sai lầm khác.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi 23/5/2022: Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi khó tránh khỏi xui xẻo trong ngày hôm nay. Dù bạn có cố gắng thế nào đi nữa, những rắc rối vẫn luôn xảy ra hết lúc này đến lúc khác. Người làm ăn kinh doanh chớ nên đưa ra những quyết định mạo hiểm. Thay vì vội vàng chạy theo bước chân của người khác, bạn nên bình tĩnh để có thể đánh giá tình hình chuẩn xác, tránh rơi vào sai lầm không đáng có. Thổ khắc Thủy cho thấy sự rụt rè, nhút nhát khiến cho con giáp này đánh mất nhiều cơ hội để có thể khiến cuộc sống sang trang. Hạnh phúc ngay trong tầm tay nhưng bạn lại không dám đưa tay ra, sợ nhận lại lời từ chối của người ấy.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân 23/4/2022: Thiên Tài nâng bước, người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh, chẳng phải lo đến chuyện chi tiêu. Đặc biệt, nếu bạn là người dành thời gian cho các công việc tay trái thì nay là lúc bạn nhận được tiền công xứng đáng. Thậm chí, có một vài người may mắn đến mức nhận được tiền nhờ vào may mắn của mình. Đó có thể là các mối đầu tư nằm yên trước đó nay bỗng sinh lời hoặc các giải rút thăm trúng thưởng. Khi cầm tiền trong tay, hãy có cách chi tiêu hợp lý nhé. Kim sinh Thủy cho thấy người ấy đang dành cho bạn tình cảm chân thành. Con giáp này cảm thấy những hy sinh trước đó của mình thực sự xứng đáng, bạn cũng đã được đối phương yêu thương và quan tâm hết lòng.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 10

Dự đoán tử vi thứ Hai tuổi Dậu: Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu cần cẩn trọng trong việc đầu tư, chớ ham tiền bạc từ trên trời rơi xuống. Nếu bạn không chịu bỏ công bỏ sức làm việc, chỉ mong ngồi mát ăn bát vàng thì sẽ dễ bị lừa lọc, mất tiền không đáng. Nếu phải đi đến những nơi đông người, bản mệnh cần chú ý bảo vệ tài sản cẩn thận, không nên hớ hênh khiến kẻ xấu dòm ngó. Tốt nhất, bạn không nên đem quá nhiều tiền bạc hoặc cố tình khoe khoang sự giàu có của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Thực Thần soi tỏ, người tuổi Tuất không phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền bạc, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Bản mệnh đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình nên khách hàng lúc nào cũng nườm nượp. Tuy nhiên, con giáp này không nên vội vàng thỏa mãn với những gì mà mình đang có, bởi chỉ cần dừng lại thôi là bạn rất dễ rơi vào cảnh thụt lùi. Hãy luôn tìm cách đổi mới bản thân, tìm hướng đi mới để có thể dẫn đầu trào lưu, không chậm chân so với người khác. Thổ khắc Thủy, gia đình lục đục, chẳng chuyện gì được như ý khiến cho bản mệnh thất vọng về chính bản thân mình cũng như người ấy. Những mâu thuẫn liên miên có thể sẽ khiến bạn muốn buông tay, không cố gắng thêm nữa.

tu vi 23 5 2022 hom nay thu 2 ngay 23 4 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên dù có gặp phải khó khăn cũng không quá đáng lo. Đối phương luôn có cách giúp bạn gặp giữ hóa lành, thậm chí biến nguy thành cơ. Khi cơ hội hiếm ai có được xuất hiện trước mắt, bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt chứ đừng nên chần chừ, do dự. Bạn nên tin tưởng hơn nữa vào tiềm năng của mình. Bạn vốn là người rất có tài, chẳng qua bạn chưa thể hiện bản thân mà thôi. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và phòng giã gạo.Do đó, không nên lui tới, tiếp xúc nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Bình Luận