Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 4/7/2022 hôm nay, thứ 2 ngày 6/6 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 4/7/2022: Tý, Dậu vướng nhiều rắc rối. Dần, Tuất may mắn nhất trong ngày. Tử vi hôm nay 6/6 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio
tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi tuổi Tý hôm nay: Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Có người luôn rình rập trong mọi việc bạn làm, tìm cách để hạ bệ uy tín của bạn, khiến mọi người hiểu lầm về bạn. Nếu phải đối mặt với tình cảnh này, bản mệnh cần hết sức bình tĩnh, không nên tốn nhiều thời gian để đôi co với đối phương. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, rồi dùng hành động thực tế để chứng minh đúng sai cho rõ ràng. Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn gặp được nhiều điều thuận lợi.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, người tuổi Sửu làm việc gì cũng gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay. Cấp trên luôn tìm cách chèn ép, khiến bạn khó có thể hoàn thành tốt công việc như dự kiến ban đầu. Về tình cảm, hỏa sinh Thổ, may mắn rằng chuyện tình cảm của bản mệnh lại rất yên bình. Bạn luôn tìm được nguồn an ủi mỗi khi tâm sự với người ấy, nhờ thế mà mỗi khó khăn đều trở nên nhỏ nhặt mỗi khi bạn về đến nhà.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần hôm nay: Người tuổi Dần có thể nhanh chóng gặt hái được thành công dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, thậm chí bạn trở thành tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Bạn luôn có thể tìm ra cách mới mẻ để hoàn thành nhiệm vụ. Phương diện làm ăn cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn có những suy nghĩ đột phá và sẵn sàng là người dẫn đầu trào lưu. Tất nhiên, để có thể kiếm tiền về rủng rỉnh, va vấp là không tránh khỏi, nhưng bạn đã chuẩn bị tinh thần để đối diện và vượt qua. Mộc sinh Hỏa, gia đình là hậu thuẫn vững vàng cho bạn. Người thân luôn ủng hộ bạn trong mọi quyết định, nhờ thế mà bạn lại càng cảm thấy tự tin hơn. Khi gặp phải khó khăn, bạn cũng biết gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 4

Tử vi tuổi Mão hôm nay: Cục diện Tương Phá cho thấy người tuổi Mão dễ đưa ra những quyết định sai lầm gây hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Bạn quá hiếu thắng nên dễ nghe theo lời xúi giục, rủ rê của những kẻ không đáng tin cậy. Về chi tiêu, tốt nhất bản mệnh cũng chỉ nên dành tiền cho những mục đích thực sự cần thiết. Tiêu xài hoang phí sẽ khiến bạn mãi chẳng tiết kiệm được đồng nào. Mộc sinh Hỏa, người độc thân biết chăm chút ngoại hình nên nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới. Trong ngày hôm nay, bạn có thể nhận được lời mời ngỏ ý làm quen của một ai đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, hãy cho người đó cơ hội nhé.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn hôm nay: Tỷ Kiên tác động, người tuổi Thìn có vẻ khá cứng đầu cứng cổ trong công việc. Một khi đã quyết định việc gì, bạn sẽ bỏ ngoài tai lời của người khác, một mực làm theo ý kiến của bản thân. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì vậy, bản mệnh nên xem xét thực hiện các công việc cho phù hợp, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn và dễ dàng gặt hái được thành công.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị hôm nay: Nhờ có Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tị có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Người làm ăn kinh doanh kí kết được những hợp đồng béo bở, mang lại nguồn lợi nhuận nhanh chóng. Hơn nữa, bản mệnh và đối tác là người cùng chí hướng nên mọi việc càng tiến triển suôn sẻ hơn, tránh được nhiều tranh chấp không đáng có. Tuy nhiên, Hỏa vượng cảnh báo những dấu hiệu về sức khỏe mà bản mệnh có thể gặp phải trong ngày hôm nay, ví dụ như nóng trong người. Vì thế, bạn cần chú ý chế độ ăn uống của mình, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng hoặc dầu mỡ.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ hôm nay: Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Ngọ thường xuyên có những suy nghĩ bế tắc. Bạn thường quan sát vấn đề quá phiến diện nên khi rắc rối xảy ra, bạn chẳng biết phải giải quyết thế nào mới phù hợp. Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi hôm nay: Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia rất gắn bó. Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn, bạn biết ai sẽ là người lắng nghe và sẵn sàng làm hậu phương của mình. Chỉ cần nghĩ về gia đình, con giáp này sẽ cảm thấy tràn trề động lực. Tuy nhiên Kiếp Tài xuất hiện lại là dấu hiệu cho thấy bản mệnh dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp, bạn bè. Bạn cảm thấy thất vọng vì nhận ra khi cái lợi xuất hiện trước mắt, ai cũng muốn giành về phía mình.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân hôm nay: Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Thân cần phải chú ý đến những đồng nghiệp xung quanh mình hơn. Nên mở rộng quan hệ sẽ khiến bạn làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều. Ngoài ra, con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho người nhà, bởi một gia đình chỉ yên ấm khi các thành viên biết quan tâm đến nhau. Về con đường tài lộc bản mệnh có thực Thần soi chiếu đặc biệt nếu bạn là người làm các công việc tự do. Bạn khẳng định được vị thế của mình trên thương trường nên ngày càng có nhiều khách tới mua hàng hoặc đối tác đến kí kết hợp đồng hơn.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi tuổi Dậu hôm nay: Thương Quan ngáng trở, người tuổi Dậu dễ gặp mâu thuẫn với chính cấp trên của mình. Hai người đang giữ những quan điểm đối lập, đồng thời lại chẳng ai chịu lắng nghe ai nên mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng. Hỏa khắc Kim, bản mệnh cần chú ý đến gia đình của mình hơn. Bạn không nên bỏ bê người thân của mình chỉ vì quá ham vui với bạn bè, bởi đây sẽ là nguyên nhân khiến gia đình bất ổn, các thành viên ngày một xa cách. 

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tuất được tận hưởng bầu không khí gia đình ấm áp mỗi khi về đến nhà. Bản mệnh ít phải lo phiền chuyện con cái bởi con cái của bạn đều rất ngoan ngoãn và nghe lời. Với người độc thân, bản tính hào sảng, tự tin giúp bạn gây được ấn tượng rất tốt cho mọi người, kể cả những người đã quen biết từ lâu và những người lần đầu tiếp xúc. Tỷ Kiên chiếu mệnh, con giáp này có quyết tâm thực hiện mục tiêu của mình, cho dù trước mắt bạn có đầy rẫy khó khăn đi chăng nữa. Tinh thần nhiệt huyết của bạn thậm chí có thể truyền cho mọi người xung quanh, để cả tập thể cùng cố gắng.

tu vi 4 7 2022 hom nay thu 2 ngay 6 6 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi tuổi Hợi hôm nay: Kiếp Tài cản bước, có vẻ như mọi kế hoạch của người tuổi Hợi sẽ chẳng thể nào tiến triển suôn sẻ như dự kiến. Bạn phải đối diện với nhiều rắc rối khó có thể lường trước, từ đó nảy sinh tâm lý chán nản, muốn bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, hãy giữ những suy nghĩ tích cực hơn, coi đây là cơ hội để bạn rèn luyện bản lĩnh cho mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 6 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Bình Luận