Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi 6/7/2022 hôm nay, thứ 4 ngày 8/6 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 6/7/2022: Thân tham công tiếc việc, Hợi lộc lá. Tử vi hôm nay 8/6 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi tuổi Tý hôm nay: ngày mới Tý lâm Thương Quan nên công việc không mỉm cười với con giáp này. Thời gian tới con giáp này cẩn thận mất chức, thôi học, nghỉ việc đột xuất hoặc bị điều đi công tác. Vận trình công việc biến đổi không ngừng khiến bạn xoay như chong chóng, kiệt sức, nhanh nhẹn đến mấy cũng thấy vất vả. Đường tình cảm của bản mệnh được Tam Hợp chiếu cố nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, may mắn. Tuổi này tuy ăn nói chưa được khéo léo nhưng sống thật thà, không lươn lẹo, xảo quyệt nên càng về sau càng được người khác tín nhiệm, quý mến, ai cũng phải nể cách sống của bạn.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi hôm nay tuổi Sửu: Thứ 4 của tuổi Sửu gặp Chính Ấn chiếu vận có lợi cho những người làm quan hoặc có chí tiến thủ. Những người chỉ biết an phận thủ thường, làm công ăn lương rất khó phát triển trong ngày này, nếu bạn chịu đặt ra mục tiêu lớn thì có lẽ công việc đã khác đi rất nhiều Chuyện tình cảm nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim mà trở nên hài hòa, thuận lợi hơn. Con giáp này tìm được người nói chuyện hợp ý mình. Người có gia đình gặp hung hóa cát, con cháu và người thân lớn tuổi bình an, tránh được họa lớn.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi thứ 4 tuổi Dần: Ngày mới đường công việc của tuổi Dần có Thiên Tài chiếu nên những người làm tài chính, kế toán hoặc xổ số cực kỳ may mắn. Nếu cảm thấy dạo gần đây lương thưởng bị chậm thì hôm nay sẽ có tin vui. Nhiều bạn tuổi Mậu Dần, Bính Dần có thể mua một tờ vé số để thử vậy may trong ngày của mình đến đâu. Xem tử vi hàng ngày thấy vận tình cảm của tuổi Dần lâm Tương Xung nên dễ xảy ra cãi cọ, giận hờn, ức chế. Nhân duyên khác giới tuy tốt nhưng lại không biết tiết chế cảm xúc nên dễ để tuột mất. Thi thoảng bạn cũng nóng tính, hay nổi nóng với người thân khiến mọi người xa lánh.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi tuổi Mão hôm nay: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay được Chính Tài tương trợ nên phần lớn may mắn sẽ liên quan đến lương thưởng, chức quyền. Bản mệnh cứ tập trung chăm lo cho công việc chính của mình thì việc sẽ không phụ lòng bạn, người có công thì trời có mắt, tuyệt đối không bao giờ phải chịu thiệt. Tuy nhiên ngược lại đường tình cảm không được như ý muốn vì Mộc khắc Kim. Bạn sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực vô hình trên đôi vai của mình. Nếu không cải thiện tính cực đoan thì có thể sẽ khiến những người bên cạnh đều buồn khổ theo, bản thân cũng không vui vẻ gì.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: May mắn được Thiên Ấn nâng đỡ nên công việc của Thìn được cải thiện hơn hôm qua rất nhiều. Đặc biệt là những bạn đang thi cử, làm quan, làm quản lý, mọi chuyện sẽ diễn ra như ý bạn. Tuy nhiên đừng thấy may mắn mà tỏ ra kiêu ngạo kẻo lại vướng họa tiểu nhân. Vận tình cảm được Tam Hợp chiếu cố nên cực kỳ khởi sắc. Một hai lời khinh rẻ bâng quơ chẳng thể làm khó được bạn. Cứ sống ngay ngắn thật thà thì ắt được mọi người yêu quý, còn kẻ giả tạo độc ác sẽ sớm bị vạch trần và bị mọi người xa lánh.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 6

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị: Hôm nay công việc của Tị lâm Thiên Quan nên nhớ phải tránh xa kiện tụng, pháp luật, chính quyền kẻo rắc rối to. Bạn là người nhanh nhẹn, uy nghiêm, thông minh nhưng đôi khi còn nóng nảy, bộp chộp nên dễ bị gây khó dễ, nhớ phải cẩn thận hết sức. May mắn có Lục Hợp cục nâng đỡ nên tuổi này thu hút được khá nhiều người tốt đến với cuộc sống của mình. Những người xa quê thì hay được người khác giúp đỡ, chia sẻ vui buồn. Những giọt mưa nhỏ rơi mãi cũng đầy hồ nước lớn, người sống tốt thì sẽ được phước dày. Hiện tại bạn trẻ tuổi này là con giáp ngại yêu đương, chỉ ham kiếm tiền, không ai có thể lừa được bạn.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ 6/7/2022: Công việc của tuổi Ngọ trong ngày này khá may mắn nhờ Chính Quan trợ vận. Những người làm công chức, bầu cử, thi cử, xin việc sẽ gặp vận may bất ngờ, hung hóa cát trong phút chốc. Bạn thay đổi cách làm việc và tư duy khiến công việc phát triển, đến sếp cũng phải khen bạn. Do ngũ hành Hỏa khắc Kim nên Ngọ dễ bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình. Trong khi mọi người nghĩ rằng bạn không hòa đồng nhưng thực ra là do bạn đang muốn tập trung làm việc hoặc ngại thể hiện cảm xúc mà thôi.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi: Xem tử vi thấy đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày này vì có Chính Ấn chiếu vận nên chỉ có lợi cho những người có chức trách quan trọng trong cơ quan, đang có ý định thi cử, học lên cao. Nhưng tuổi này mà không có tinh thần cầu tiến, hay an phận thì rất dễ bị thua kém so với đồng nghiệp. Bản mệnh có cảm giác hôm nay làm gì cũng thoải mái, dễ chịu, các mối quan hệ xung quanh hài hòa do cục diện Thổ sinh Kim. Đi đâu cũng nhờ có sự giúp đỡ của mọi người mà tốt hơn, khi kết thúc công việc gia đình hãy nói lời cảm tới tới những người đã hỗ trợ mình đấy nhé.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân ngày 8/6/2022 âm lịch: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày giữa tuần va vào Tỷ Kiên nên rất chật vật, khốn đốn. Dù có năng lực nhưng đi làm hay bị đồng nghiệp, bạn làm ăn, cấp dưới gây khó dễ, chèn ép, nói xấu. Cùng cảnh đi làm như nhau nhưng không thông cảm lại còn giở trò làm khổ nhau. Khi không có việc gì làm, hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian thảnh thơi hiếm hoi chứ đừng ôm việc về nhà. Dạo gần đây người thân hay phàn nàn vì bạn quá tham công tiếc việc, không lo chuyện gia đình, hay chểnh mảng chuyện trong nhà, đừng để công việc ăn mòn cuộc sống của bạn.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi thứ Tư của tuổi Dậu: Hôm nay tuổi Dậu lâm Kiếp Tài thì cẩn thận đồng nghiệp đểu cáng, anh em làm ăn chung nói xấu bạn. Nhưng những lúc như vậy mà còn vẽ thêm việc cho mình là điều không nên. Cứ làm tốt việc của mình là đủ, còn những ai chỉ lo soi mói, chỉ trích bạn thì chẳng bao giờ tiến bộ nổi. Đường tình cảm có Tam Hội nâng bước nên bản mệnh ăn nói được lòng người, tình duyên nở rộ. Bản mệnh biết cách gây ấn tượng với người khác về những điều mình có, tạo lòng tin để mọi người tin tưởng đi theo và làm việc cho mình nên tin vui tha hồ tới.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Thiên Ấn chiếu vận giúp những người tuổi Tuất làm bác sĩ, y dược, luật, tôn giáo, dịch vụ có nhiều may mắn vây quanh. Bạn hiểu được tầm quan trọng của những nhiệm vụ mình đang đảm nhiệm nên luôn luôn hết mình, không bao giờ ngại khó khăn. Mặt quan hệ xã giao, tình cảm gia đình có Tam Hội giúp đỡ, mọi người đều bình an vô sự tránh được họa lớn. Được người khác thấu hiểu là một việc rất kỳ diệu, là người hiểu chuyện nên Tuất may mắn được mọi người quý mến và tin tưởng, có tiếng nói trong gia đình.

tu vi 6 7 2022 hom nay thu 4 ngay 8 6 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: tuổi Hợi may mắn được Thực Thần trợ mệnh nên công việc rất lộc lá. Đặc biệt là những bạn làm quán ăn, kinh doanh tự do, làm công chức, càng xởi lởi càng hên. Thành quả sau này nhận được chắc chắn rất đáng ngưỡng mộ nên giờ đừng so đo tính toán thiệt hơn làm gì, đâu phải cây nào cũng ra trái ngọt sớm. Nhờ cục diện ngũ hành Kim sinh Thủy nên Hợi là con giáp sống biết điều, bình dị, ôn hòa, được mọi người yêu quý. Hôm nay những gia đình nào đi du lịch, có tiệc thì dễ gặp được người quen lâu ngày không gặp. Tinh thần phấn khởi, vui vẻ nên làm gì cũng thấy may mắn.

Bình Luận