Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 11/8/2022, thứ 5 ngày 14/7 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 11/8/2022: Thân thu nhập khá, Ngọ chẳng ngán ai. Tử vi hôm nay 14/7 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: nay công việc của tuổi Tý có Thiên Ấn trợ vận nên đi làm có tiếng nói, được tín nhiệm, hay được cấp trên yêu quý. Những bạn làm y dược, kỹ thuật hoặc luật sư được mọi người tôn trọng, nể nang, dễ được khách hàng khen ngợi. Tuy nhiên bạn cần khiêm tốn và hạn chế lạm dụng quyền lực để không bị ghét. Đường tài lộc kém sắc vì lâm Tương Hại cục. Con giáp này cẩn thận rơi tiền, mất tiền hoặc hao hụt tài sản mà không rõ lý do. Khi động đến vấn đề tiền bạc là phải rõ ràng, minh bạch, ký kết kỹ càng khi cho vay tiền, kể cả bạn thân hay người quen, nay mà cứ qua loa thì sau này kiểu gì cũng có xung đột vì tiền.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Công việc trong ngày thứ 4 của Sửu không may mắn vì Tương Xung lâm vận. Bản mệnh khó khăn trong việc lập kế hoạch, hợp tác làm ăn hay có trục trặc. Kinh doanh không đắt hàng vì ăn nói còn chưa được khéo léo, cần nhập thêm nhiều hàng mới hợp thị hiếu khách hàng mới bán được. Đường tài lộc dễ có lộc rơi xuống bất ngờ vì Thiên Tài chiếu mệnh, Sửu có thể thử mua một tờ vé số để xem vận may của mình lớn đến đâu. Những bạn đang mong chờ đòi được lương hoặc nợ thì khả năng cao là hôm nay hoặc thời gian tới đây sẽ thực hiện được.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần thứ 5: công việc của Dần lâm Kiếp Tài nên phải hết sức cẩn thận họa tiểu nhân, tranh giành, ghen tị với nhau trong công việc. Nhiều bạn còn phải ôm việc về nhà làm, không có lỗi nhưng cứ hay bị đổ oan. Tâm trạng ức chế, không hòa hợp với đồng nghiệp, chỉ muốn bỏ việc. Hôm nay con giáp này cũng nên xem lại cách tiêu tiền của mình, không nên mua sắm quá đà hay đầu tư lớn vì có thể bị mất tiền, thiệt hại tài chính. Tài lộc không được khả quan nên phải thận trọng từng li từng tí để khỏi lâm vào cảnh vay mượn.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 4

Tử vi tuổi Mão: Thứ 4 này công việc của Mão va vào Tỷ Kiên nên đi làm khá cô độc, dù thông minh nhưng hay bị dìm, người làm cấp trên thì không nhận được sự ủng hộ của cấp dưới. Tốt nhất là làm xong việc rồi về nhà sớm, bạn cần nghỉ nghơi thư giãn, ngủ đủ giấc để nạp lại năng lượng. Đường tiền bạc vươn lên hơn mọi ngày vì được Tam Hợp cục nâng đỡ. Mão ăn nên làm ra nhờ tài ngoại giao và tài ăn nói của mình. Dù bị dụ dỗ đầu tư, mua bán nhưng bạn vẫn tỉnh táo không nghe theo. Mão chỉ thích làm ăn trong sạch, an toàn minh bạch, cực sợ kiếm tiền nhanh vì sợ tiền không bền.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 5

Dự đoán tử vi tuổi Thìn hôm nay: thấy đường sự nghiệp của tuổi Thìn trong ngày khá may nhờ Chính Tài trợ mệnh. Bản mệnh luôn chuyên tâm vào công việc mình đang làm, đi làm cực kỳ nghiêm túc và có trách nhiệm, không làm qua loa. Những việc mà bản mệnh hoàn thành không ai dám chê trách vì không có khuyết điểm để chê. Nếu muốn ví tiền ổn định thì nên chú tâm vào công việc chính của mình, chỉ cần bạn hết lòng vì nó thì tiền lương sẽ không phụ lòng bạn. Những người đang mong chờ lương thưởng hoặc tiền công nợ thì hôm nay sẽ có tin tốt.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị ngà 11/8/2022: Công việc của Tị không suôn sẻ vì Thương Quan chiếu mệnh. Tính tình nóng nảy, bộp chộp nên nhanh chán việc, nhiều người sắp xin nghỉ việc đột xuất hoặc bị sa thải, nên cẩn thận. Mọi thứ dường như không phát triển như ý muốn của bạn, không phải do năng lực của bạn chưa đủ mà là cơ hội chưa đến thôi. Điểm sáng trong ngày là tài lộc nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Dù là con giáp dễ gặp rắc rối vì tiền nhưng bạn vẫn chăm cày cuốc, giỏi buôn bán, làm ăn tự do có tiền lời, không nợ công của ai. Dẫu phía trước còn nhiều khó khăn nhưng phía sau bạn luôn có quý nhân tương trợ, hãy mạnh dạn xông pha làm giàu, kiếm tiền trả nợ, trời không phụ lòng bạn!

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 7

Xem tử vi tuổi Ngọ hôm nay: Sự nghiệp của Ngọ may mắn được Tam Hội cục dẫn đường chỉ lối nên không gặp trục trặc. Công việc vấp váp cũng là chuyện thường tình, không phải quá to tát, Ngọ tự giải quyết được hết. Đi làm không ai dám chơi xấu vì tính bạn rất cứng rắn, thẳng thắn, không thích là nói ngay chứ chẳng ngán ai. May mắn có Thực Thần nâng đỡ nên đường tài lộc khởi sắc. Nhiều bạn có lộc ăn uống, quà cáp, lương thưởng bất ngờ. Còn trẻ thì nên kiếm thật nhiều tiền, khi tâm trạng không tốt có thể cầm tiền đi trút giận là được rồi chứ chẳng cần ai đến để an ủi.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi: Tuổi Mùi có Thiên Tài chiếu mệnh nên những bạn đang có nghề tay trái hoặc công việc phụ sẽ ăn nên làm ra hơn những người khác. Bản mệnh có quyền tự tin và tự lực cánh sinh, không ăn bám bất cứ ai. Tuổi này ở đâu cũng sống tốt được nhờ tính tình nhanh nhẹn và chịu khó. Tài lộc ổn áp, dễ có lộc bất ngờ, bản mệnh có thể thử vận may bằng một tờ vé số. Tuổi này cũng hay trúng thưởng, dễ kiếm tiền nhưng lộc lá không duy trì được lâu, chỉ tồn tại trong ngày nên hãy tận dụng ngày này để mua bán hoặc kiếm tiền bằng các hình thức kiếm tiền nhanh.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân thứ Năm: Hôm nay tuổi Thân may mắn được Chính Quan nâng đỡ nên thi cử rất thuận lợi, xin việc, xin thăng chức hay thi công chức cũng như ý. Bản mệnh đi làm có trách nhiệm, nghiêm túc và thông minh nên cấp trên rất thích bạn, dễ được cất nhắc đề bạt tăng lương hoặc nhận thêm nhiều nhiệm vụ mới. Đường tài lộc mang năng lượng tích cực dồi dào, không phải lo nghĩ nhiều vì tiền. Những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi ngày 14/7/2022 âm lịch: Dậu lâm Thiên Quan nên phải tránh xa kiện tụng, chính quyền, tranh chấp nếu như muốn công việc bình yên. Dù bạn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé, đừng làm càn. Vận trình tài lộc không tốt cho lắm, trong ngày này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân, tiền mất tật mang. Những chuyện liên quan đến sổ sách, giấy tờ cũng phải cẩn thận, sai một li là đi một đống tiền chứ không ít đâu.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Tuổi Tuất cẩn thận khi đi làm vì lâm Tương Phá. Làm ăn buôn bán cố gắng đừng gây thù chuốc oán kẻo có tiểu nhân phá phách, không để cho bạn làm ăn yên ổn. Người làm công thì thấy bất mãn, đi làm có kẻ ném đá giấu tay, xấu tính, thấy bạn hơn là họ cực nóng mặt, ghen tị. May mắn là đường tài lộc không bị ảnh hưởng nhờ Chính Tài trợ vận. Tuất vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này. Bạn làm được nhưng cũng tiết kiệm được chứ không phải loại người hoang phí, xem thường đồng tiền như thiên hạ đồn bậy.

tu vi hom nay 11 8 2022 thu 5 ngay 14 7 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Hợi có vận trình công việc xen lẫn hung và cát vì gặp Chính Ấn, những bạn đang nắm quyền hành, đòi quyền lợi hoặc muốn đi học lên cao sẽ gặp may. Tuy nhiên công việc còn trì trệ do chưa có người dẫn dắt chỉ đường, bản mệnh đôi khi bế tắc và chưa có chí lớn nên mọi thứ vẫn ở mức trung bình. Tam Hợp cục dự báo đường tài lộc không có điểm gì đáng chê trách khi tiền bạc đang theo nhau đổ về nhà. Không chỉ người kinh doanh lộc lá đầy tay mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Chuyện chi tiêu trong ngày không cần phải lo lắng gì cả.

Bình Luận