Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 12/8/2022, thứ 6 ngày 15/7 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 12/8/2022: Tý lơ đãng, Dần thăng quan. Tử vi hôm nay 15/7 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Tương Phá khiến người tuổi Tý vướng phải nhiều rắc rối trong công việc. Bạn thường xuyên lơ đãng nên dễ mắc phải lỗi sai, thậm chí kẻ xấu cũng nhân cơ hội này để tìm cách hãm hại bạn. Con giáp này nên nhớ rằng dù bạn không có hứng thú làm việc đi nữa thì cũng cần phải có trách nhiệm với công việc. Đừng bỏ dở giữa chừng rồi lại khiến người khác phải mất công thu dọn “bãi chiến trường” mình bày ra.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu luôn hoàn thành tốt mọi công việc trong ngày hôm nay. Bạn có thể sắp xếp mọi việc một cách cực kì khoa học nên dù có bận rộn thế nào đi nữa, bạn cũng vẫn giải quyết được tuần tự. Hơn thế nữa, bạn áp dụng những điều đã biết vào thực tế công việc một cách thành thạo. Đó là lý do khiến bạn chẳng hề bối rối dù gặp phải sự cố bất ngờ nào. Bản mệnh đang dần trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần thứ 6: Chính Ấn soi chiếu, người tuổi Dần có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Bạn đã cố gắng suốt thời gian qua và được cấp trên đánh giá cao, sẵn sàng trao cho cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, bạn hãy mạnh dạn nêu suy nghĩ của mình trong công việc, đừng sợ mất lòng người khác hay phải nhận ý kiến trái chiều. Quan điểm của bạn có thể khiến cả tập thể hoặc một người nào đó thay đổi theo chiều hướng tích cực.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi tuổi Mão hôm nay: Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão nên nghiêm túc hơn khi làm việc, đừng giữ thái độ hời hợt thích thì hăng hái làm, chán thì lại bỏ dở giữa chừng. Hãy là người có trách nhiệm hơn nếu muốn thăng tiến. Trong quá trình thực hiện công việc, bạn không tránh khỏi lời chê bai hoặc góp ý của người khác. Hãy tỉnh táo và lý trí để phân biệt được đâu là điều mình nên lắng nghe để sửa đổi và đâu là điều mình nên bỏ ngoài tai để tránh phiền lòng.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: Nhị Hợp giúp người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái và nhiệt tình trong công việc. Bạn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh nhưng đôi khi, bạn lại băn khoăn khi đứng trước các sự lựa chọn. Nếu không thể tự mình quyết định mọi việc, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Chắc hẳn gợi ý của người khác sẽ khiến bạn thấy tin tưởng và có định hướng rõ ràng hơn cho chính mình.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 6

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị: Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa người tuổi Tị và nửa kia không mấy hài hòa. Dường như bạn hơi thiếu kiên nhẫn trong việc lắng nghe nửa kia, và điều đó có thể gây ra những tranh cãi không đáng có đấy. Bạn nên thay đổi trước khi quá muộn. Với những người còn độc thân, bạn có vẻ khá phản cảm với việc gặp gỡ người khác giới, vì thế dù người thân quen có giới thiệu cho đối tượng, bạn cũng tìm mọi cớ để từ chối. Vận trình tình cảm của bạn không có biến động trong hôm nay.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ ngày 12/8/2022: Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Ngọ có lối suy nghĩ thông minh và sáng suốt trong ngày hôm nay. Dù vấn đề có rắc rối đến đâu, chỉ cần bạn tập trung suy nghĩ là ắt tìm ra cách giải quyết, không cần phải trông chờ vào bất cứ ai. Bản mệnh thể hiện được điểm mạnh của mình và nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo. Cơ hội thăng tiến đang chờ đợi bạn trong tương lai, vì thế hãy tiếp tục cố gắng ngay cả khi người khác đang ngơi nghỉ, đừng ngại vất vả nhé.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi ngày 15/7/2022: Chính Ấn soi đường, người tuổi Mùi thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có thể tìm ra hướng giải quyết công việc ngay khi mọi người xung quanh đều muốn bỏ cuộc. Bạn vốn là người có năng lực, song đừng vì thế mà trở nên kiêu căng, bảo thủ, không nghe lọt tai lời góp ý của người khác. Khuyết điểm ấy sẽ khiến bạn khó có thể tiến bộ, thậm chí tạo cơ hội để đối thủ cạnh tranh vượt qua đấy.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi thứ Sáu của tuổi Thân: Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh. Các mối quan hệ tốt đẹp giúp bạn khắc phục khó khăn, đồng thời chạm tay vào những cơ hội triển vọng, khiến nhiều người mơ ước. Chuyện làm ăn cũng có dấu hiệu tiến triển tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn được giới thiệu cho những mối đầu tư, hợp tác đầy tính thử thách nhưng cũng hứa hẹn một khoản lợi nhuận khổng lồ. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình và nhanh chóng nắm bắt nhé.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi Rằm tháng 7 của tuổi Dậu: Tự Hình khiến người tuổi Dậu trở nên hết sức bốc đồng trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ gì là thường bắt tay vào làm ngay, không suy tính thực sự kĩ càng và cũng không chịu lắng nghe lời khuyên nhủ của người khác. Đừng để sự cẩu thả gây nên những rắc rối không đáng có. Chính bạn cũng không muốn tốn thêm thời gian để giải quyết các sai lầm đâu, đúng không? Càng là việc quen thuộc, bạn lại càng phải nghiêm túc và thận trọng hơn.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần phải tìm cách giải quyết những mâu thuẫn trong lòng mình, đừng để nó gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể tâm sự với người đáng tin cậy để tìm ra hướng giải quyết. Đồng thời, khi được người khác góp ý chân thành, bạn nên chú ý lắng nghe, đừng nên tỏ thái độ nóng nảy, cáu kỉnh, bởi họ thực sự muốn tốt cho bạn mà. Hơn nữa, sau khi lắng nghe, bạn có thể phát hiện ra những hướng đi mới, thoát khỏi tình trạng bế tắc.

tu vi hom nay 12 8 2022 thu 6 ngay 15 7 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi độc thân nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới nhờ bản tính cởi mở, thân thiện. Hôm nay, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một ai đó đấy. Hãy thử cho đối phương cơ hội trò chuyện nhiều hơn nhé. Với người đã có đôi có cặp, bạn có những suy nghĩ vô cùng lãng mạn trong chuyện yêu đương, vì thế mà nửa kia của bạn luôn được đắm chìm trong mật ngọt. Hai bạn ngày càng tạo được nhiều kỉ niệm khó quên bên nhau.

Bình Luận