Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 15/8/2022, thứ 2 ngày 18/7 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 15/8/2022: Tý cứng đầu, Sửu cởi mở. Tử vi hôm nay 18/7 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Thương Quan khuyên người tuổi Tý không nên quá cứng đầu, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người, đặc biệt là ý kiến của lãnh đạo. Chưa chắc bạn đã có cái nhìn toàn diện về vấn đề bằng người khác đâu. Bên cạnh đó, dù gặt hái được thành công, bạn cũng không nên tự coi mình là lãnh đạo và ra lệnh cho người khác, bởi nếu làm như vậy, bạn có thể khiến người ta cảm thấy không phục và muốn rời xa bạn, đẩy chính mình vào tình thế bị cô lập đấy.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời cởi mở hơn trong khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bản mệnh hi vọng rằng mình có thể mở rộng các mối quan hệ vì bạn biết rằng chẳng ai có thể sống tách bạch với xã hội. Người làm kinh tế có thể nghĩ ra một vài kế hoạch đầu tư, buôn bán khá triển vọng trong thời gian tới tới. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào thực hiện, hãy cân nhắc kĩ càng hoàn cảnh thực tế cũng như thực lực của mình nhé.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần thứ 2: Thủy sinh Mộc cho thấy người tuổi Dần không thích tranh cãi với người khác, chính vì vậy mà việc gì có thể nhượng bộ được, bạn thường lựa chọn nhượng bộ. Nhờ vậy, bầu không khí nơi công sở luôn vui vẻ và đoàn kết. Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh rất chung thủy với nửa kia của mình, vì vậy mà dù có được người khác tiếp cận, bạn cũng sẽ chủ động giữ khoảng cách. Bạn đang cân nhắc tương lai của hai người một cách nghiêm túc.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi hôm nay tuổi Mão: Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, công việc của người tuổi Mão khó có thể tiến triển như mong muốn. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, hãy lên tiếng để mọi người sửa đổi chứ không nên giấu sự bất mãn trong lòng. Đây là cách để bạn khẳng định bản thân. Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay bản mệnh có thể phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Hãy giữ vững lập trường và nắm chắc lợi thế của mình, có như vậy thì bạn cũng sẽ không bị bối rối trước những chiêu trò chơi xấu.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn có giác quan nhạy bén, nhờ vậy mà bạn nhanh chóng tìm ra cách thích hợp nhất để giải quyết mọi việc. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng thuyết phục người khác nhờ cách diễn đạt rõ ràng, rành mạch. Đối với những người làm ăn, kinh doanh, bạn có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Bạn đang có những đánh giá rất chuẩn xác về xu thế thị trường, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân và làm những điều mình cho là đúng.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị ngày 15/8/2022: Thiên Quan ngăn trở, người tuổi Tị hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh nếu còn có điều gì chưa rõ, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi. Còn nếu lẳng lặng làm theo ý mình, bạn sẽ rất dễ phạm lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Với những người đã gặt hái thành công, bạn không nên lấy đó làm lý do để mỉa mai những người đang gặp rắc rối. Nếu không giúp đỡ được người khác thì ít nhất, hãy cho người ta một lời cổ vũ, như vậy thì bạn mới không trở thành cái gai trong mắt người khác.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ ngày 18/7/2022 âm lịch: Tý Ngọ tương xung báo hiệu một ngày không may mắn với người tuổi Ngọ. Bản mệnh nên tập trung vào giải quyết một vấn đề thì tốt hơn là làm nhiều việc cùng một lúc. Tập trung làm việc sẽ giúp bạn giảm thiểu sai sót không đáng có. Những kế hoạch đầu tư mạo hiểm, phiêu lưu có thể khiến bạn phải tổn thất một khoản tiền khá lớn. Hãy coi như đây là một bài học đáng giá. Lần sau, bạn nên hiểu rõ lợi thế của mình để không chạy theo bước chân của người khác một cách mù quáng.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 8

Xem tử vi hôm nay tuổi Mùi: Tương Hại giáng họa, người tuổi Mùi cần chú ý cách hành xử và nói năng của mình, đừng để những cảm xúc nóng nảy, bốc đồng chi phối hành động, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình. Nếu làm kinh tế, bạn nên cẩn thận hơn khi kí kết hợp đồng, có thể kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở để khiến bạn rơi vào cảnh hao tài tốn của. Tốt nhất, hôm nay bạn cứ làm những việc quen thuộc đã, đừng vội mở rộng việc làm ăn.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi thứ Hai của tuổi Thân: Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Thân có thể gặp xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Trước khi biết mọi chuyện đúng sai thế nào, bản mệnh không nên quá cố chấp với quan điểm của bản thân. Hãy học cách lắng nghe cả người khác nữa nhé. Thậm chí, dù có là người làm lãnh đạo, con giáp này cũng cần phải học cách thỏa hiệp với cấp dưới của mình. Để công việc của tập thể tiến triển trôi chảy, đôi bên cần tìm biện pháp trung hòa chứ không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân mình.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi ngày đầu tuần của tuổi Dậu: Tương Phá gây họa, người tuổi Dậu không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay nếu không muốn bị lỗ vốn. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn sẽ đến trong tương lai. Ngoài ra, thói quen tiêu tiền không cân nhắc kĩ chính là nguyên nhân đẩy bạn vào cảnh trắng túi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ nên dành tiền cho những món đồ cần thiết và phù hợp với mình thôi, chớ nên chạy theo xu hướng, mua những món đồ vượt quá khả năng chi trả.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Thổ khắc Thủy cho thấy nhiều khi người tuổi Tuất áp đặt suy nghĩ của mình cho người ấy, bắt người ấy làm theo ý muốn của mình. Bạn cần thay đổi điều này nếu không muốn nửa kia của mình rơi vào tình trạng mệt mỏi, ngột ngạt. Với người độc thân, dường như bản mệnh không mấy để ý đến việc tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là chuyện yêu đương và tốn thời gian cho người không quen biết.

tu vi hom nay 15 8 2022 thu 2 ngay 18 7 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi Bạn sẽ đạt được những thành tích tốt nếu không ngại cạnh tranh với mọi người. Sự tự tin giúp bạn cảm thấy mình chẳng kém cạnh gì bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn chắc chắn với mục tiêu đã đề ra, đồng thời là chỗ dựa rất vững chắc cho cả tập thể.

Bình Luận