Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 7/8/2022, Chủ nhật ngày 10/7 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 7/8/2022: Tị sống biết điều, Ngọ hay thương người. Tử vi hôm nay 10/7 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: ngày cuối tuần công việc của Tý lâm Kiếp Tài nên có điềm tranh chấp làm ăn, bị hụt lương hoặc có tiểu nhân dòm ngó. Đi làm hay nghi ngờ lẫn nhau, vẫn chưa thể tin tưởng đồng nghiệp vì bạn sợ họ có thể phản bội mình bất cứ lúc nào. Đường tài lộc may mắn được Tam Hợp cục soi sáng nên cũng có tiến triển hơn mọi ngày. Bản mệnh có thu nhập đều đều nhờ tài ăn nói và ngoại giao của mình. Dù gia đình chưa thuộc vào danh sách giàu nứt vách nhưng ít ra cũng có đủ tiền xoay xở lúc khó khăn.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Công việc cuối tuần của Sửu may mắn bất ngờ nhờ có Chính Quan thay đổi cục diện. Tin vui hôm nay hoặc trong thời gian tới thường liên quan đến đường học tập của người trong nhà, thi cử, xin việc hoặc khai trương cửa hàng, tất cả đều thuận buồm xuôi gió. Vận tài lộc không tốt vì lâm Tương Phá cục. Làm ăn buôn bán hay bị phá, khách nợ tiền lì không chịu trả. Cho người khác nợ tiền nhưng đến khi đòi như đi xin họ trả tiền cho mình. Dễ mất tiền vì hỏng hóc đồ đạc hoặc vi phạm giao thông

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi Chủ nhật của tuổi Dần: cuối tuần này tuy hơi bận rộn, vất vả nhưng Dần có Tam Hội cục nâng đỡ nên bớt đi phần nào. Đi làm gặp họa có người giúp đỡ, đi làm ăn xa bị ăn hiếp cũng hay được bênh vực. Những người đi làm tự do thì cứ vui vẻ đối xử tốt với đồng nghiệp, có thể họ sẽ là quý nhân của bạn trong tương lai. Dần có lộc ăn uống, tiền bạc nhờ Thực Thần chiếu cố. Tài lộc dồi dào hơn hẳn vì đây cũng là thời điểm bạn thu được thành quả cho những công sức đã bỏ ra từ trước đó, nhiều người còn được mời đi ăn. Mới nhận lương có thể quan tâm đến bản thân nhiều hơn một chút, đơn giản là mua đồ ăn ngon.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi hôm nay tuổi Mão hôm nay: tuổi Mão lâm Thương Quan nên nếu ai đi làm thì phải cẩn thận ăn nói, hành động kẻo mất chức, nghỉ việc giữa chừng hoặc bị thôi học. Làm gì cũng phải suy đi tính lại cẩn thận một chút để sau này không phải hối hận, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ, đừng ôm việc hộ người khác. Đường tiền bạc may mắn nhờ Tam Hội cục. Tiền bạc đang theo nhau đổ về túi bản mệnh, nhất là người kinh doanh sẽ có doanh thu vượt trội. Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô làm ăn hoặc nhập thêm hàng mới, khai trương thì cũng có sự thuận lợi nhất định.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thân: thấy tuổi Thìn lâm Thiên Quan nên đi làm hãy tránh xa các cuộc cãi vã, không dây dưa với người có quyền hành lớn. Làm ăn tự do cũng không tránh được rủi ro, dễ có tiểu nhân ghen ăn tức ở dòm ngó, buôn bán không đắt hàng. Tiền bạc chật vật, sáng mở mắt là đối diện với tờ hóa đơn tiền phòng, tiền điện, tiền nước, bao nhiêu khoản ập lên đầu. Lúc nào cũng suy nghĩ làm sao để kiếm được tiền trả nợ, thoát cảnh vất vả, số lúc nào cũng phải lo nghĩ, thực sự rất áp lực.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 6

Xem tử vi hôm nay tuổi Tị: Hôm nay tuổi Tị có Thiên Tài chiếu vận, có lợi cho những bạn làm kế toán, ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Người nào có thêm nghề tay trái cũng lộc lá không kém, các bạn nên chiều khách một chút để công việc suôn sẻ, nhất là những bạn làm kỹ thuật hoặc buôn bán. Con giáp này còn đón nhận cả tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ ngày 7/8/2022: Cuối tuần này công việc của Ngọ được Chính Tài nâng đỡ nên làm ăn cũng gọi là có lời, không phải lo ế ẩm. Muốn sống nhàn cũng dễ, nhưng mà nghèo, thế thôi! Vì thế nên Ngọ luôn cày cuốc cật lực kể cả ngày nghỉ để sau này có công việc ổn thỏa, không phải lo về kinh tế. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, các bạn có tiền cũng nhờ kinh nghiệm lâu năm mà ra, cứ mạnh dạn đi làm thêm nhé vì thần Tài sẽ không phụ lòng bạn. Tiền thì kiếm bao nhiêu cho đủ nhưng nếu như biết cố gắng tích tiểu thành đại thì cũng hơn khối người.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi ngày 10/7/2022 âm lịch: Hôm nay tuổi Mùi có đường sự nghiệp thăng tiến băng băng nhờ Chính Quan trợ vận. Có việc mà làm là tốt lắm rồi nên bạn cũng không đòi hỏi nhiều. Bên cạnh đó con giáp này còn sắp đón tin vui liên quan đến thi cử, học lên cao hoặc xin việc, đổi ngành. Tiền thì không biết bao nhiêu cho đủ nhưng Mùi luôn luôn biết hài lòng với hiện tại và cố gắng mỗi ngày, không hoang tưởng nên trời sẽ không phụ lòng bạn. Tuổi này nên bỏ tiền học thêm kỹ năng mới hoặc đầu tư cho con cái học hành, sau này sẽ có kết quả cực kỳ mỹ mãn.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 9

Tử vi tuổi Thân: Cuối tuần công việc của tuổi Thân khởi sắc hơn nhờ Thiên Ấn chiếu vận. Con giáp này có tiếng nói trong công việc, mọi cố gắng của bạn sớm được cấp trên nhìn thấy. Trước đây có kẻ thích sân si, dìm bạn xuống nhưng giờ đây phải im miệng vì không tìm ra lỗi của bạn, cứ làm tốt thì chẳng ai dám ăn hiếp Thân cả. Mặc dù là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại nhưng nhờ phước lớn nên quan hệ xã giao vẫn hài hòa, kí kết hợp đồng nhanh gọn lẹ, tài lộc dồi dào hơn mọi ngày nhờ Tam Hợp cục trợ mệnh. Hơn nữa bản mệnh cũng biết tiết kiệm tiền bạc, không mấy khi tiêu xài hoang phí nên cũng để dành được một khoản khá lớn.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi cuối tuần của tuổi Dậu: Chủ nhật của Dậu gặp Chính Ấn nên con giáp này chú trọng vào địa vị, phúc lợi, học hành nhiều hơn mọi ngày. Bạn là người thông minh, nhân từ, không tham danh lợi nên sự nghiệp chưa thể tiến triển vượt bậc, muốn làm ăn lớn cần liều lĩnh hơn nữa. Vận trình tài lộc trong ngày tốt hơn mong đợi nhờ Lục Hợp cục soi sáng. Dậu biết làm ăn, biết lập kế hoạch kiếm tiền, tiết kiệm tiền. Nhiều người nhìn vào nghĩ con giáp này phá phách, keo kiệt nhưng đâu biết họ rất giỏi xoay tiền và tìm mối làm ăn chứ không hề ngồi yên một chỗ.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi hôm nay tuổi Tuất: Tuất gặp biến cố trong đường công việc cuối tuần này vì lâm Thiên Quan. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm như dòng sông. Những kẻ khó ưa sẽ chực chờ sơ hở để hạ bệ, nói xấu bạn. Cùng cảnh đi làm vất vả như nhau nhưng hay bạn hay bị họ hạch sách, tỏ vẻ ta đây, gây khó dễ. Đường tài lộc cũng xui xẻo không kém vì va phải Tương Xung. Là con giáp dễ bị lợi dụng, bướng bỉnh, không chịu thua, tính cách nóng nảy nên cẩn thận kẻo mất tiền oan. Đi ra ngoài nhớ khóa cửa cẩn thận, không để nhiều tiền trong túi khi đi đường, trông chừng xe khi đi ăn bên ngoài coi chừng bị mất cắp.

tu vi hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi tuổi Hợi hôm nay: Đường sự nghiệp của Hợi kém may mắn vì lâm Tỷ Kiên. Ở nhà thì không sao nhưng đi làm là có chuyện, nếu không phải tăng ca hay đi làm thì nên an phận ở nhà. Bản mệnh hay phải ôm thêm việc, bị cấp trên vẽ việc cho làm thêm, người làm quản lý hay bị cấp dưới ghen ghét, nói xấu sau lưng. Tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì một điều nhỏ cũng không làm được. Hợi hay lâm vào tình trạng túng thiếu nên rất hiểu giá trị đồng tiền mình làm ra. Bạn không thích cho người ta vay mượn nên hay mang tiếng keo kiệt, bủn xỉn, đừng để tâm vì không ai nuôi bạn được ngày nào, họ không có quyền bắt bạn phải chi tiền.

Bình Luận