Điều chỉnh kích thước chữ

Ứng dụng Forecast sẽ giúp Facebook dự đoán tương lai của thế giới

(CLO) Ứng dụng này sẽ là nơi giúp người dùng đặt câu hỏi và dựa vào những điểm số trong ứng dụng để đưa ra dự đoán về tương lai.

Sự kiện: Facebook | Facebook

Giao diện ứng dụng Forecast.

Giao diện ứng dụng Forecast.

Facebook đang thử nghiệm ứng dụng mới mang tên Forecast, đây là sản phẩm trí tuệ của nhóm NPE (NPE là viết tắt của thử nghiệm sản phẩm mới) thuộc Facebook. Trong quá trình thử nghiệm phiên bản beta, qua việc trải nghiệm ứng dụng này, người dùng sẽ được đăng các câu hỏi và đưa ra dự đoán về những chủ đề nóng trên thế giới bằng số điểm họ kiếm được bên trong ứng dụng.

Đại diện Facebook chia sẻ rằng “Forecast là nơi đặt câu hỏi và sử dụng điểm trong ứng dụng để đưa ra dự đoán về tương lai. Tất cả câu hỏi được đăng bởi thành viên trong cộng đồng sau đó được chỉnh sửa lại cho rõ ràng nhờ công cụ hướng dẫn điều chỉnh của Forecast và Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook”

Một trong những chủ đề đang được thử nghiệm trên ứng dụng hiện nay có liên quan tới Covid-19. Những khách mời của Facebook là những người trong các cộng đồng về sức khỏe, nghiên cứu và học thuật sẽ giúp đưa ra dự đoán về đại dịch Covid-19 cũng như những ảnh hưởng tới thế giới.

Không những vậy, tất cả các câu hỏi được gửi trong cộng đồng và được kiểm duyệt rõ ràng, sử dụng các nguyên tắc kiểm duyệt của ứng dụng Forecast và Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook.

Để tham gia trải nghiệm ứng dụng này, người dùng cần gửi yêu cầu truy cập tới nhóm Forecast Beta Testers Facebook, tải ứng dụng trên iOS và đợi lời mời.

PV

 
 
Tin mới
Cổ phiếu thép là điểm sáng, Vn-Index tiếp tục giữ sắc xanh

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (16/8), thị trường chứng khoán trong nước diễn ra trái chiều. Trong đó, chỉ số Vn-Index tiếp tục tăng nhẹ, còn HNX-Index lại quay đầu giảm gần 1 điểm.

Đến năm 2024, giá căn hộ tại TP.HCM có thể tăng lên mức 68 triệu đồng/m2

(CLO) Theo dự báo của lãnh đạo CBRE, giá trung bình căn hộ ở TPHCM hiện là 58 triệu đồng/m2, đến năm 2024 sẽ tăng lên khoảng 62 triệu/m2, tương ứng mức tăng trưởng 4%.

Tình trạng bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em gái, mua bán người vẫn diễn ra khá phức tạp

(CLO) Báo cáo của Chính phủ tổng hợp từ các bộ, ngành, địa phương cho thấy tình trạng bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em gái, mua bán người trong năm 2021 vẫn diễn ra khá phức tạp tại một số địa phương.

Kon Tum: Bàn giao 5 cá thể Tê Tê Java cho Vườn Quốc gia Cúc Phương

(CLO) Ngày 16/8, Công an huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) cho biết, đơn vị vừa bàn giao 5 cá thể Tê Tê Java còn sống cho Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Vườn Quốc gia Cúc Phương.

Lê Quang Liêm thua kỳ thủ từng 2 lần vô địch World Cup Levon Aronian

(CLO) Sáng 16/8 (giờ Việt Nam), kỳ thủ số 1 Việt Nam Lê Quang Liêm đã thua 1,5 - 2,5 trước kỳ thủ hạng 6 thế giới người Mỹ Levon Aronian ở trận đầu tiên Giải cờ vua trực tuyến (cờ nhanh) FTX Crypto Cup 2022.

Doãn Hải My xác nhận hẹn hò Đoàn Văn Hậu

(CLO) Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu đăng tải loạt ảnh bên bạn gái Doãn Hải My. Đây là lần đầu tiên cầu thủ tuyển Việt Nam công khai chuyện tình cảm trước truyền thông.

Afghanistan: Khủng hoảng lương thực khiến người dân bị cô lập, ngày càng nghèo đói

(CLO) Phụ nữ và trẻ em là hai đối tượng chính phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, khủng hoảng lương thực sau khi Taliban tiếp quản Afghanistan trong khi Mỹ và các nước đồng minh áp hàng loạt lệnh trừng phạt cũng như đóng băng quỹ, tạm dừng viện trợ nước ngoài.

Đổi mới hoạt động để Bảo tàng Báo chí Việt Nam tiếp tục phát huy giá trị hiện vật, di sản văn hóa

(CLO) Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Bảo tàng Báo chí Việt Nam (2017-2022), Bảo tàng Báo chí Việt Nam tổ chức Tọa đàm khoa học “Bảo tàng Báo chí Việt Nam - định hướng phát triển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050” và Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.

Quảng Nam: Bắt giam nữ quái lừa đảo gần 1 tỷ đồng để đầu tư Bitcoin

(CLO) Ngày 16/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt giam nữ quái Trần Thị Nhơn để tiếp tục điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do tham gia chơi Bitcoin.