Điều chỉnh kích thước chữ

VietCredit ra mắt hệ thống hợp đồng điện tử và chữ ký điện tử

(CLO) Ngày 18/01/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã tổ chức thành công Lễ ra mắt hệ thống Hợp đồng điện tử và Chữ ký điện tử. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của VietCredit nhằm tối ưu mọi trải nghiệm cho khách hàng.

Audio

Ngành tài chính ngân hàng đóng một vai trò huyết mạch của nền kinh tế đất nước. Do đó, trong hành trình chuyển đổi số quốc gia, ngành tài chính ngân hàng cũng xác định “đón sóng” công nghệ là một mục tiêu quan trọng không chỉ có ý nghĩa với các doanh nghiệp mà còn mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến kinh tế và các hoạt động xã hội, xu hướng chuyển đổi số càng trở nên cấp bách hơn.

vietcredit ra mat he thong hop dong dien tu va chu ky dien tu hinh 1

Đại diện VietCredit và đại diện SAVIS chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

Không nằm ngoài xu thế trên, công ty tài chính VietCredit luôn tích cực đầu tư công nghệ hiện đại vào các sản phẩm, dịch vụ của mình, ứng dụng nhiều giải pháp chuyển đổi số sáng tạo, tiên phong trong thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam nhằm tối ưu mọi trải nghiệm của khách hàng. Đó là lý do, bên cạnh việc đẩy mạnh số hóa quy trình đăng ký mở thẻ cho khách hàng thông qua ứng dụng di động, VietCredit xác định “mảnh ghép” cuối cùng tạo nên trải nghiệm liền mạch và trọn vẹn trên kênh số cho người dùng chính là hệ thống hợp đồng và chữ ký điện tử.

Để triển khai dự án này, VietCredit hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ SAVIS – một đơn vị chuyên phát triển và cung cấp nền tảng, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số và bảo mật, an toàn thông tin hàng đầu Việt Nam.

vietcredit ra mat he thong hop dong dien tu va chu ky dien tu hinh 2

Đại diện VietCredit và đại diện SAVIS cùng thực hiện nghi thức ra mắt hệ thống hợp đồng và chữ ký điện tử.

Hệ thống hợp đồng và chữ ký điện tử được tích hợp ngay trên ứng dụng VietCredit, giúp khách hàng có thể ký xác nhận hợp đồng mở thẻ mọi lúc mọi nơi với thiết bị di động hoặc máy tính bảng, giảm thiểu được chi phí, thời gian đi lại và hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch, nhất là với các khách hàng ở vùng xa.

Với khả năng tự động hóa từ khởi tạo, ký, lưu trữ văn bản,… trên môi trường không giấy tờ, việc ký kết hợp đồng điện tử còn giúp rút ngắn thời gian xử lý tính bằng ngày xuống chỉ còn vài phút, như vậy, khách hàng thêm nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu thiết yếu của mình. Đặc biệt, tính năng ký số đóng dấu thời gian (timestamp) cùng công nghệ xác thực lâu dài sẽ giúp chống gian lận, giả mạo tài liệu mức độ cao nhất, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Nguyên Vân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị của SAVIS nhấn mạnh: “Hệ thống hợp đồng và chữ ký điện tử của VietCredit là hệ thống tiên phong đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển đổi từ hợp đồng giấy sang hợp đồng điện tử theo đúng quy định Việt Nam và tiêu chuẩn châu Âu. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của VietCredit trên thị trường tài chính tiêu dùng, tạo ra những làn sóng công nghệ mới và cùng mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng".

Cũng tại sự kiện, ông Hồ Minh Tâm – Tổng Giám đốc của VietCredit phát biểu: “Ra mắt hệ thống hợp đồng và chữ ký số khẳng định quyết tâm chuyển đổi số của VietCredit với mong muốn “kiến tạo” hành trình trải nghiệm dịch vụ tài chính trên môi trường điện tử của khách hàng một cách trọn vẹn”.

“Đây cũng là bước tiến quan trọng giúp VietCredit nâng cao năng lực vận hành, quản trị rủi ro và giảm thiểu hàng loạt chi phí như in ấn, vận chuyển và lưu trữ, góp phần tạo cơ hội giúp người tiêu dùng được thuận lợi, nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sản phẩm tài chính chính thống với chi phí hợp lý. Từ đó, chung tay cùng toàn ngành tài chính ngân hàng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam”, ông Hồ Minh Tâm chia sẻ thêm.

Có thể thấy, trong thời kỳ chuyển đổi số đang diễn ra sôi động, việc nhanh chóng triển khai tính năng ký số trên hợp đồng điện tử là sự khởi đầu mạnh mẽ cho một năm 2022, hứa hẹn nhiều bứt phá của VietCredit trên hành trình tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành công ty tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Bình Luận
 
 
Tin mới
Ngỡ ngàng với ‘Giai điệu màu’ của họa sĩ Thế Hùng

(CLO) 75 bức tranh của Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng tại triển lãm “Giai điệu màu” là những tác phẩm được ông dành nhiều tâm huyết, được vẽ trong hai năm gần đây.

Điều tra dấu hiệu vi phạm

(CLO) Qua làm việc xác định, Trạm Khuyến nông TP Buôn Ma Thuột được Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đắk Lắk giao thực hiện nhưng đơn vị đã lập chứng từ không đúng để nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng; không có người dân trong danh sách trên địa bàn, chữ ký không phải của người dân, hoặc người dân không có bò phối giống.

Vì sao giá nhà sơ cấp liên tục lập đỉnh, thứ cấp lại sụt giảm?

(CLO) Theo các chuyên gia, những khó khăn và thách thức đến từ lạm phát, sự bất ổn chính trị ở các quốc gia lớn trên thế giới, khan hiếm nguồn cung mới, vấn đề siết tín dụng bất động sản… đã hình thành nghịch lý trên.

Truy tố 74 bị can trong đại án nhập lậu gần

(CLO) Trong vòng chưa đầy một năm, các đối tượng đã vận chuyển 48 chuyến, tổng cộng gần 200 triệu lít xăng lậu, trị giá khoảng gần 2.900 tỉ đồng. Trong đó, đã tiêu thụ hơn 196 triệu lít, thu lợi hàng trăm tỷ đồng, riêng Hữu hưởng hơn 105 tỉ đồng.

Đề xuất dùng ngân sách bù giá xăng dầu cho ngư dân

(CLO) Bộ Công Thương đề xuất bố trí ngân sách để hỗ trợ giá xăng dầu cho ngư dân theo hướng hỗ trợ bằng tiền từ ngân sách nhà nước bù vào phần giá xăng dầu tăng.

Gia Lai:

(CLO) Nữ 9X Siu Blý (trú tại xã Ia Chía, huyện Ia Grai, Gia Lai) vừa được cơ quan chức năng giải cứu, đưa trở về quê nhà an toàn. Tương tự nhóm thanh niên làng Kloong, xã Ia O Siu Blý cũng sập bẫy "việc nhẹ lương cao" ở Campuchia.

Mưa lớn, nhiều thí sinh và phụ huynh đội mưa đến điểm thi

(CLO) Chiều 7/7, mưa lớn trên diện rộng tại Thanh Hoá khiến nhiều thí sinh và phụ huynh vất vả trong công tác di chuyển tới điểm thi.

Hà Nội sẽ không xây 10 cao ốc 50 tầng tại 148 Giảng Võ

(CLO) Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Dương Đức Tuấn cho biết, không xây 10 toà nhà 50 tầng tại khu đất Giảng Võ (quận Ba Đình) mà điều chỉnh chức năng khu đất làm trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng…

Thông đồng trong đấu giá, nguyên Giám đốc một số Bệnh viện ở Hà Tĩnh bị khai trừ Đảng

(CLO) Nguyên Giám đốc một số Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện (Hà Tĩnh) đã thông đồng trong đấu giá, mua sắm trang thiết bị y tế phải hầu tòa, khai trừ ra khỏi Đảng và bị xem xét kỷ luật.