Điều chỉnh kích thước chữ

Viettel công bố nhận diện thương hiệu mới

(CLO) Với việc tái định vị thương hiệu và ra mắt nhận diện thương hiệu mới, Viettel muốn thể hiện sự thay đổi để thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ số tiên phong và chủ lực trong thời đại số.

Màn ra mắt logo và slogan mới của Viettel

Màn ra mắt logo và slogan mới của Viettel

 Chiều 7/1, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel, với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới.

Đây là lần thứ 2 Viettel chủ động thực hiện tái định vị thương hiệu, sau lần đầu tiên vào năm 2004.

Lý do của lần tái định vịnh thương hiệu Viettel lần thứ 2 là thay đổi lớn trong chiến lược phát triển. Điều này kéo theo sự thay đổi về logo và slogan, cũng như sự bổ sung về giá trị cốt lõi của thương hiệu.

Sau khi thực hiện xong sứ mệnh “Phổ cập dịch vụ viễn thông” ở Việt Nam, từ năm 2018, Viettel tuyên bố sứ mệnh mới “Tiên phong kiến tạo xã hội số” và thực hiện chuyển đổi từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sang một nhà cung cấp dịch vụ số.

Cho đến cuối năm 2020, Viettel đã hình thành 6 nền tảng chủ đạo của một xã hội số, gồm: hạ tầng số, giải pháp số, nội dung số, tài chính số, an ninh mạng và nghiên cứu sản xuất công nghiệp công nghệ cao.

Việc tái định vị giúp thương hiệu Viettel phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế, khẳng định Viettel không còn là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đơn thuần.

Logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Đây cũng là biểu trưng cho màu cờ Tổ quốc, của niềm tự hào dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel.

Logo mới của Viettel

Logo mới của Viettel

Về thiết kế, logo mới lược bỏ “dấu ngoặc kép” bao quanh chữ Viettel và phát triển thành khung hội thoại điện tử nhằm gìn giữ tinh thần tôn trọng, lắng nghe và phục vụ con người như những cá thể riêng biệt. Đây cũng là cách thể hiện sự chuyển dịch của Viettel từ công ty viễn thông trở thành một công ty cung cấp dịch vụ số. Hình khối của logo được giản lược và sử dụng cách viết thường nhằm thể hiện sự cởi mở, thân thiện.

Được xây dựng với cấu trúc mở, slogan mới "Theo cách của bạn" và phiên bản tiếng Anh là “Your way” giúp Viettel truyền tải thông điệp khuyến khích mỗi người sáng tạo hơn và thể hiện bản thân, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Bên cạnh đó, slogan mới cũng thể hiện thông điệp mở cho nhiều dịch vụ số mới của Viettel, chứ không chỉ là viễn thông như slogan trước đó là “Hãy nói theo cách của bạn - Say it your way”.

Ông Lê Đăng Dũng, Quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel khẳng định, cùng với tuyên bố về sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo xã hội số, việc tái định vị thương hiệu và ra mắt nhận diện thương hiệu mới, Viettel muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động và định hướng tương lai của mình để thực sự là một nhà cung cấp dịch vụ số tiên phong và chủ lực, trong thời đại số của một xã hội đang chuyển dịch số cực kỳ mạnh mẽ.

Thế Vũ

 
 
Tin mới
Sao Dortmund bị tố bạo hành, ép bạn gái cũ phá thai

(CLO) Nico Schulz – hậu vệ của câu lạc bộ Dortmund đang đối diện với cáo buộc hành hung và ép bạn gái cũ phá thai vào hồi năm 2020.

iOS 16 beta 5 được cập nhật tính năng hiển thị phần trăm pin

(CLO) Apple vừa mang tính năng hiển thị phần trăm pin trở lại ở phiên bản iOS 16 Beta 5 trên những chiếc iPhone dùng Face ID để mở khóa.

Tổng thống Mỹ Biden ký văn kiện ủng hộ Thụy Điển, Phần Lan gia nhập NATO

(CLO) Hôm thứ Ba (9/8), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký các văn bản xác nhận chấp thuận việc Phần Lan và Thụy Điển gia nhập NATO.

Bất động sản bấp bênh, các nhà đầu tư Trung Quốc đua nhau tìm đến đá quý

(CLO) Gần đây, giá các mặt hàng đá quý đã tăng vọt sau khi nguồn cung bị siết chặt bởi đảo chính, đại dịch Covid-19 và các lệnh trừng phạt xung quanh xung đột Nga - Ukraine.

Người dân Thủ đô chi tiền triệu mua mẹt hoa thị cúng rằm tháng 7

(CLO) Năm nay, những mẹt hoa thị cúng rằm được dịp nở rộ khi các gia đình tìm kiếm đặt mua. Mỗi mâm hoa bao gồm: thị, hoa nhài, hoàng lan, mẫu đơn, ngọc lan,... có giá từ vài trăm đến hàng triệu đồng.

Vu Lan báo hiếu: Nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt

(CLO) Hàng năm, cứ đến tháng 7 (âm lịch) - mùa Vu Lan báo hiếu lại về, các hoạt động về văn hóa, tâm linh lại diễn ra trên khắp cả nước. Đây là lúc gợi nhắc lại một trong những đạo lý, nhân cách lớn nhất của mỗi con người là đạo Hiếu.

Giá vàng thế giới 10/8: Tiếp tục tăng nhẹ chờ dữ liệu lạm phát của Mỹ

(CLO) Giá vàng tăng vào sáng nay khi đồng USD yếu hơn, trong khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ để biết thêm những dấu hiệu về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang.

Toyota Vios 2023 có giá từ 355 triệu đồng tại Thái Lan

(CLO) Toyota Vios 2023 vừa được ra mắt tại Thái Lan, xe sử dụng động cơ xăng 1.2L công suất 94 mã lực, giá bán 539-689 nghìn baht, tương đương 355-455 triệu đồng.

Thị trường chứng khoán hôm nay ngày 10/8: Kiểm định mức hỗ trợ 1.229 điểm

(CLO) Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ điều chỉnh trong phiên giao dịch hôm nay và VN-Index nhiều khả năng sẽ kiểm định mức hỗ trợ 1.229 điểm.