Trọng tài người Syria bắt chính trận Việt Nam – Philippines trên sân Mỹ Đình

(CLO) Ông Hanna Hattab - trọng tài người Syria sẽ điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - đội tuyển Philippines tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á diễn ra hôm 6/6 trên sân Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), người điều khiển trận đấu này là trọng tài Hanna Hattab. Vị trọng tài người Syria từng có 2 lần cầm còi các trận đấu của “Những chiến binh sao vàng” tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. 

Ông Hanna Hattab được đánh giá là trọng tài công tâm, không quá khắt khe. Ông bắt đầu sự nghiệp trọng tài từ năm 2018. Vừa qua, ông Hattab đã được phân công bắt chính ở trận tứ kết U23 châu Á 2024 giữa U23 Qatar gặp U23 Nhật Bản.

trong tai nguoi syria bat chinh tran viet nam philippines tren san my dinh hinh 1

Trọng tài người Syria - ông Hanna Hattab bắt chính trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines. Ảnh: Minh Anh

Cùng nhận nhiệm vụ tại trận đấu này là các trợ lý trọng tài cũng đến từ Syria gồm: trợ lý trọng tài Mohamad Kazzaz, trợ lý trọng tài Ali Ahmad và trọng tài thứ tư Mohammed Kanah.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 6/6 trên sân vận động Mỹ Đình.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, huấn luyện viên Kim Sang-sik đã triệu tập 27 cầu thủ. Lực lượng này được nhà cầm quân người Hàn Quốc lựa chọn sau quá trình ông và cộng sự quan sát các trận đấu tại V.League.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 1/6, sau khi vòng 22 Night Wolf V.League 2023-2024 khép lại. Như vậy, huấn luyện viên Kim Sang-sik sẽ chỉ có chưa đầy 1 tuần để làm quen với toàn đội và bắt tay vào xây dựng lối chơi cho trận đấu gặp tuyển Philippines.

PV 

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: