(CLO) Hà Nội phối hợp với 21 tỉnh thực hiện 727 chuỗi rau, thịt an toàn, tăng 184 chuỗi so với năm 2018. Chương trình phối hợp phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt, nông sản an toàn đã đạt hiệu quả tại Hà Nội giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng và tạo ra sự gắn kết, phát triển nông nghiệp.
(CLO) Doanh nghiệp sản xuất lẫn các nhà quản lý cần phải thay đổi hành động, sản xuất thực phẩm sạch hơn với tinh thần trách nhiệm và đạo đức của mình. Hướng đến hình thành bộ tiêu chuẩn cho nông sản Việt đạt chuẩn, có truy xuất nguồn gốc, thương hiệu trong hệ thống tiêu dùng hiện đại.