(CLO) Hiện nay nâng cao năng lực cạnh tranh của loại hình báo in trong bối cảnh phát triển truyền thông số là vấn đề sống còn của các cơ quan báo chí có phát hành báo in nếu không muốn bị thụt lùi, thậm chí đóng cửa. Phóng viên Báo Nhà báo & Công luận đã có cuộc trò chuyện với PGS,TS. Hà Huy Phượng, Giảng viên cao cấp, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Xuất bản, Học viện Báo chí và Tuyên truyền xung quanh vấn đề này.
(NB&CL) Mỗi năm, cứ vào những ngày đầu tháng chạp âm lịch, mùi thơm nồng nàn của nếp mới quyện với cái nắng hanh của mùa gió chướng là lúc bà con miền Tây Nam Bộ rục rịch làm bánh phồng để chuẩn bị đón Tết. Trên mâm cơm cúng ông bà ở quê thường có dĩa bánh phồng. Dĩa bánh thật to, tròn đầy như sự ước mong đủ đầy, viên mãn, cầu xin cho những mùa lúa trúng tràn đồng.