(CLO) Để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện tốt các giải pháp phòng chống dịch Covid-19, Sở Y tế Hà Nội đề nghị UBND quận, huvện, thị xã chỉ đạo và tăng cường quản lý, thường xuyên kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn.
(CLO) Ngày 24/4/2019, Triển lãm quốc tế lần thứ 10 về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP. HCM. Ấn tượng trong đợt triển lãm lần này là sự xuất hiện của nhóm gian hàng quốc tế lần đầu tham dự đến từ Ireland, Ba Lan, Hà lan và Nga.