Điều chỉnh kích thước chữ

Cadi-sun quyên góp trên 400 triệu đồng ủng hộ miền Trung

Đợt lũ vừa qua đã nhấn chìm miền Trung trong biển nước, gây nên những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của. Theo thống kê của Văn phòng Ban chỉ đạo Trung Ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ đã làm hàng chục người thiệt mạng, mất tích, hàng ngàn nhà dân bị đổ sập, cuốn trôi, nhiều ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, huyết mạch giao thông bị cắt đứt, nhiều vùng vẫn đang bị cô lập trong biển lũ…

(CLO) Đợt lũ vừa qua đã nhấn chìm miền Trung trong biển nước, gây nên những thiệt hại vô cùng to lớn về người và của. Theo thống kê của Văn phòng Ban chỉ đạo Trung Ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ đã làm hàng chục người thiệt mạng, mất tích, hàng ngàn nhà dân bị đổ sập, cuốn trôi, nhiều ha lúa, hoa màu và cây công nghiệp bị mất trắng, nhiều trường học, bệnh viện và các công trình công cộng bị hư hỏng, huyết mạch giao thông bị cắt đứt, nhiều vùng vẫn đang bị cô lập trong biển lũ… Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, góp phần chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ, sáng ngày 20/10/2016, tại Văn phòng công ty và 03 nhà máy, 06 chi nhánh của Công ty CADI-SUN đã tổ chức phát động, quyên góp, ủng hộ.

Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trao đổi với PV, Ông Huỳnh Tấn Quyền-Phó TGĐ/Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn CADI-SUN cho biết: “Tổng số tiền quyên góp ước đạt trên 400 triệu đồng” (cá nhân Ông Phạm Lương Hòa-Chủ tịch/ Tổng giám đốc Công ty đã ủng hộ 200 triệu đồng. Mỗi cán bộ, nhân viên Công ty ủng hộ 01 ngày lương).

“Mọi người đều đồng lòng ủng hộ, hướng về đồng bào miền Trung. Chúng tôi mong muốn chung tay, góp tấm lòng của mình để làm vơi bớt đi những khó khăn trước mắt của bà con vũng lũ”.

Tính đến thời điểm này, Cadi-sun đã quyên góp được trên 400 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, Cadi-sun đã quyên góp được trên 400 triệu đồng.

Theo lộ trình, ngay trong tuần, CADI-SUN sẽ thành lập đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, động viên bà con vùng lũ thuộc hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình để trao 400 xuất quà cho đồng bào gặp khó khăn nơi đây. Mỗi xuất quà ước tính 1 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

PV

 
 
Tin mới
Xe điện cỡ nhỏ Tata Tiago có thể di chuyển tối đa 315 km

(CLO) Mẫu xe được bán riêng cho thị trường Ấn Độ với mức giá 10.370 USD với nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và túi tiền khách hàng.

Đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng ở Nghệ An bị nước cuốn trôi

(CLO) Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị nước cuốn trôi khi đi khám bệnh về. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Lộc đã nhận đỡ đầu 3 con nhỏ của vợ chồng xấu số.

Nghệ An: Trắng đêm khắc phục sự cố vỡ đê kênh thấp

(CLO) Mưa lớn liên tục do ảnh hưởng của bão số 4 đã làm vỡ đê Hội Tĩnh ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Trong đêm, chính quyền địa phương đã huy động nhiều lực lượng cùng hàng trăm người dân miệt mài ứng cứu.

Tuyển sinh đại học năm 2022: Nhiều trường dành tỷ lệ tuyển sinh học bạ quá nhiều!

(CLO) Theo bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, quá trình triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 cũng đã giúp phát hiện những vấn đề còn bất cập trong thực tiễn.

Xưởng đúc tiền Hoàng gia Anh tiết lộ chân dung tiền xu của Vua Charles III

(CLO) Xưởng đúc tiền Hoàng gia của Vương quốc Anh hôm thứ Sáu (30/9) đã công bố hình chính thức của Vua Charles III sẽ xuất hiện trên tiền xu sau khi ông lên ngôi.

Iran tiếp tục biểu tình, 83 người đã thiệt mạng

(CLO) Các cuộc biểu tình tiếp tục ở một số thành phố trên khắp Iran sau cái chết của một phụ nữ trẻ bị cảnh sát giam giữ, và một nhóm nhân quyền cho biết ít nhất 83 người đã thiệt mạng trong gần 2 tuần biểu tình.

Hỗ trợ kịp thời hội viên, nhà báo có thêm nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao

(CLO) Sáng 30/9, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao, giai đoạn 2016-2020, triển khai chương trình hỗ trợ giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì hội nghị.

Tổng thống Biden nói Mỹ sẽ không bao giờ công nhận việc Nga sát nhập lãnh thổ của Ukraine

(CLO) Tổng thống Joe Biden hôm thứ Năm cam kết Mỹ sẽ không bao giờ công nhận các tuyên bố của Nga đối với lãnh thổ có chủ quyền của Ukraine.

Gia Lai: Hàng loạt công ty điện gió “chây ì” sửa chữa đường, dân bất an vì nguy cơ mất an toàn giao thông

(CLO) Hàng loạt công ty điện gió “mượn” đường vận chuyển thiết bị, vật liệu thi công công trình khiến một số tuyến đường trên địa bàn huyện Kông Chro (Gia Lai) hư hỏng nghiêm trọng, hiện hữu nguy cơ tai nạn giao thông.