Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam thăm, làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa

(CLO) Ngày 27/6, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân do đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa.

Audio

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa đã thông tin đến đoàn về tình hình công tác hội và hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa cũng mong muốn Hội Nhà báo Việt Nam tiếp tục quan tâm mở các diễn đàn trực tuyến kết nối với hội nhà báo các địa phương trong nước về những vấn đề như: chuyển đổi số báo chí trong thời kỳ mới; vai trò của công tác hội với hội viên; nâng cao chất lượng báo chí trong thời kỳ hội nhập; tọa đàm về những chủ đề, chương trình ý nghĩa, nhân văn và phù hợp với tình hình thực tế ở các địa phương…

Bài liên quan
Đồng chí Lê Quốc Minh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Xuân Thành

Đồng chí Lê Quốc Minh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Xuân Thành

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao những thành tích đạt được của Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua. Văn phòng đại diện của Báo Nhân Dân tại Khánh Hòa vừa được trao quyết định thành lập cùng với 48 văn phòng đại diện ở các tỉnh, thành phố khác trong nước. Đây là cơ sở để Báo Nhân Dân phối hợp tốt với Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan chức năng, cơ quan báo chí của tỉnh trong việc thông tin, tuyên truyền về tình hình, định hướng phát triển kinh tế-xã hội của địa phương, thực sự là cầu nối giữa ý Đảng, lòng dân.

Thời gian tới, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân sẽ phối hợp các đơn vị liên quan tăng cường tổ chức các khóa đào tạo trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhà báo, phóng viên với hình thức phù hợp; nâng cao chất lượng báo Đảng tại các địa phương, nhất là ứng dụng công nghệ số vào hoạt động báo chí…

Đồng chí Lê Quốc Minh trao bảng tượng trưng tặng máy vi tính tới đại diện Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Xuân Thành

Đồng chí Lê Quốc Minh trao bảng tượng trưng tặng máy vi tính tới đại diện Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Xuân Thành

Nhân dịp này, Báo Nhân Dân trao 5 bộ máy vi tính với tổng trị giá 75 triệu đồng cho Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa để chuyển tặng đến Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao hai huyện Vạn Ninh và Khánh Sơn.

* Trước đó, Đoàn công tác của Báo Nhân Dân có buổi làm việc với Tỉnh ủy Khánh Hòa. Nội dung buổi làm việc tập trung đánh giá sự phối hợp tuyên truyền giữa Báo Nhân Dân với tỉnh Khánh Hòa trong thời gian qua; đánh giá hoạt động của Văn phòng đại diện các cơ quan báo chí Trung ương tại địa bàn; hoạt động của Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí của tỉnh; kết quả thực hiện Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ Chính trị về việc mua và đọc báo, tạp chí của Đảng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh đánh giá cao sự đóng góp của báo chí nói chung và Báo Nhân Dân nói riêng vào sự thành công và sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh (bên phải) tặng quà cho Đoàn công tác Báo Nhân Dân. Ảnh: Xuân Thành

Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa Nguyễn Hải Ninh (bên phải) tặng quà cho Đoàn công tác Báo Nhân Dân. Ảnh: Xuân Thành

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh mong muốn thời gian tới, Báo Nhân Dân tiếp tục quan tâm, thông tin tuyên truyền tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, tiềm năng, thế mạnh của Khánh Hòa đến với bạn bè trong nước và thế giới...

Đồng chí Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân giới thiệu những bước đổi mới của Báo trong thời gian gần đây. Các ấn bản hằng ngày, cuối tuần, hằng tháng của báo đã có những thay đổi về mặt nội dung, hình thức khi đi sâu vào chuyên đề, cách thức thiết kế hấp dẫn hơn. Báo Nhân Dân cũng tập trung cho công tác chuyển đổi số...

Tổng Biên tập Lê Quốc Minh bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển của tỉnh Khánh Hòa, chia sẻ những khó khăn, thách thức của tỉnh trên mặt trận thông tin.

Lê Tâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Công an đang điều tra sai phạm tại Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng

(CLO) Ngày 9/8, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan CSĐT vừa quyết định khởi tố vụ án liên quan đến sai phạm khi thi công công trình thay thế biển quảng bá Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, vào năm 2014 - 2015.

Diêm dân, những người 'chiến thắng bất đắc dĩ' trong hạn hán ở Pháp

(CLO) Fleur de Sel, có nghĩa là "hoa của muối", màu trắng như tuyết của vùng Guerande. Chúng kết tinh trên mặt nước, là một trong những loại muối mịn nhất trên thị trường thế giới, bán lẻ ở Mỹ với giá lên tới hơn 100 USD một kg!

Hà Nội rà soát định kỳ, thường xuyên những dự án có sử dụng đất chậm triển khai

(CLO) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra, rà soát các dự án, việc này phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ hằng năm.

Sàn thương mại điện tử nước ngoài phải bổ sung giấy phép kinh doanh trước ngày 1/1/2023

(CLO) Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa có thông báo về việc bổ sung giấy phép kinh doanh đối với các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Phải có trách nhiệm bảo vệ di tích, thắng cảnh Hòn Vọng Phu

(CLO) Đó là chỉ đạo của ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá trước tình trạng thắng cảnh Hòn Vọng Phu, thuộc Cụm di tích nghệ thuật và thắng cảnh núi An Hoạch, phường An Hưng, TP Thanh Hóa vừa bị sạt lở.

Yêu cầu kê khai và giảm giá cước vận tải khi giá xăng dầu giảm sâu

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp vận tải kê khai và giảm giá cước khi giá nhiên liệu xăng, dầu đã giảm sâu.

Bộ Công an sẽ bổ sung mục “nơi sinh” vào hộ chiếu mẫu mới cho công dân

(CLO) Cấp và sử dụng hộ chiếu phổ thông mẫu mới là một trong 4 nhóm vấn đề được lựa chọn chất vấn đối với Bộ Công An trong Phiên Chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra vào ngày mai (10/8/2022) tại Nhà Quốc hội.

Chưa chấp thuận bổ sung thêm 3 mỏ khoáng sản tại huyện Hà Trung, Thanh Hoá

(CLO) Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hoá có Công văn về việc chưa chấp thuận chủ trương bổ sung 03 mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường tại huyện Hà Trung vào Quy hoạch tỉnh theo đề nghị của UBND huyện Hà Trung.

Hà Nội: Cháy khu nuôi cá cảnh, cột khói cao hàng chục mét

(CLO) Cột khói cao hàng chục mét bất ngờ bốc lên tại khu nuôi cá cảnh thuộc địa phận quận Tây Hồ (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.