Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Nhà báo Thành Nam họp mặt kỷ niệm  95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam

(CLO) Ngày 13/6/2020, CLB Báo chí Thành Nam khu vực phía Nam đã tổ chức buổi họp mặt các nhà báo là người con quê hương Nam Định đang công tác tại các cơ quan báo chí ở TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam, nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

CLB Nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam họp mặt kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại TP.HCM

CLB Nhà báo Thành Nam khu vực phía Nam họp mặt kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam tại TP.HCM

Câu lạc bộ Nhà báo Thành Nam, khu vực phía Nam chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động từ ngày 15/12/2018 từ ý tưởng, nguyện vọng của các nhà báo cao niên, uy tín như: Nhà báo, PGS-TS Nguyễn Hồng Vinh; Nhà báo, PGS-TS Nguyễn Tất Viễn, Nhà báo - Đại tá Trần Thế Tuyển, Nhà báo Lê Nguyên Long…

Qua hơn 1 năm hoạt động, bước đầu CLB đã khẳng định được vai trò, vị trí và chức năng hoạt động, tập hợp và gắn kết được những người con tỉnh Nam Định đang công tác về lĩnh vực báo chí, thường xuyên giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn, chia sẻ. Đồng thời, giữ vững tinh thần đoàn kết và phát huy được chức trách trên từng cương vị công tác, cũng như tham gia các hoạt động thiết thực đóng góp cho xã hội và hướng về quê hương.

Tại buổi họp mặt, CLB Thành Nam khu vực phía Nam nhận được nhiều hoa chúc mừng từ các cơ quan, đơn vị

Tại buổi họp mặt, CLB Thành Nam khu vực phía Nam nhận được nhiều hoa chúc mừng từ các cơ quan, đơn vị

Từ khi thành lập đến nay, hội viên CLB bước đầu có sự liên kết, đoàn kết, gắn bó trong hoạt động chuyên môn báo chí, cũng như trong cuộc sống thường nhật. Các mối quan hệ đối ngoại, đối nội từng bước được mở rộng, chất lượng hội viên ngày càng phát triển, bảo đảm chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. CLB đã phát huy được thế mạnh của từng hội viên, tổ chức được các cuộc giao lưu với các đơn vị bạn, ý nghĩa, thiết thực. Đặc biệt, hội viên trong CLB thường xuyên có sự liên kết chặt chẽ, trao đổi kinh nghiệm, trao đổi đề tài, có nhiều thông tin tích cực, chính thống được dư luận đánh giá cao.

Thanh Hải

 
 
Tin mới
Nghệ An: Sau lũ, người dân trắng tay, cả gia tài chỉ còn lại 4 con lợn

(CLO) Sau trận lũ lịch sử quét qua, xã Tà Cạ và một phần thị trấn Mường Xén, huyện miền núi Kỳ Sơn (Nghệ An) đã có nhiều gia đình lâm vào cảnh mất nhà, trắng tay, thậm chí quần áo cũng không có để mặc.

Nhận định trận Man City vs Copenhagen, 2h ngày 6/10

(CLO) Nhận định trận Man City vs Copenhagen, 2h ngày 6/10 vòng bảng Champions League 2022/23, dự đoán tỷ số Man City vs Copenhagen cùng các chuyên gia phân tích.

Phim 'Little Women' của Hàn Quốc bị yêu cầu gỡ khỏi Netflix vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam

(CLO) Bộ phim Hàn Quốc "Little Women" bị cơ quan chức năng yêu cầu gỡ khỏi ứng dụng Netflix Việt Nam vì có yếu tố xuyên tạc lịch sử.

Dàn 'nữ thần' Kpop ăn vận kín đáo khi biểu diễn ở Saudi Arabia

(CLO) Trái ngược với hình ảnh sexy, đầy lôi cuốn trong MV hay các buổi biểu diễn tại Hàn Quốc hoặc ở nhiều quốc gia khác, lần này, các nữ thần tượng Kpop lại ăn vận rất kín đáo.

CTCP Công trình giao thông Đồng Nai (DGT) lợi nhuận lao dốc 95%, bị UBCKNN phạt 70 triệu đồng

(CLO) CTCP Công trình giao thông Đồng Nai (DGT) ghi nhận lợi nhuận lao dốc tới 95% trong nửa đầu 2022, nhiều lần thất hứa trong việc chi trả cổ tức. Đến nay lại bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phạt 70 triệu đồng.

Dow Jones tiếp tục ghi nhận tăng 1.600 điểm chỉ trong 2 phiên, chứng khoán Mỹ đang thực sự hồi phục?

(CLO) Kết thúc phiên giao dịch ngày 4/10, chỉ số Dow Jones tiếp tục tăng thêm 825 điểm, tương đương 2,8%. Chỉ trong 2 phiên, Dow Jones đã tăng tới 1.600 điểm. Phải chăng đây là dấu hiệu hồi phục của chứng khoán Mỹ?

Ngày đầu thông xe hầm chui Lê Văn Lương, nhiều phương tiện quay đầu đi ngược chiều

(CLO) Sáng nay 5/10, hầm chui Lê Văn Lương đi ngầm qua đường Vành đai 3 chính thức được thông xe sau 2 năm thi công. Theo ghi nhận của PV trong ngày đầu thông xe hầm chui này, đã xảy ra tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm theo chiều đi từ Tố Hữu sang Lê Văn Lương.

Nhận định trận Chelsea vs Milan, 2h ngày 6/10

(CLO) Nhận định trận Chelsea vs Milan, 2h ngày 6/10 vòng bảng Champions League 2022/23, dự đoán tỷ số Chelsea vs Milan cùng các chuyên gia phân tích.

Bình Dương phát hiện 502 vi phạm môi trường, 561 vụ vi phạm về kinh tế

(CLO) Trong 9 tháng năm 2022, Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện 502 vụ vi phạm về môi trường, 561 vụ vi phạm về kinh tế, xử phạt vi phạm hành chính hơn 60 tỷ đồng.