Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 7/8/2022 Chủ nhật, ngày 10/7 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 7/8/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn Chủ nhật ngày 10/7/2022 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Thủy Thổ tương khắc là điềm báo không tốt cho chuyện tình cảm. Con giáp này ngày hôm nay mà gặp chuyện cũng chỉ nhờ người nhà chứ còn lâu mới nhờ được bạn bè. Có một số người mang tiếng làm bạn nhưng có phúc cùng hưởng có họa thì mất tích không có 1 câu hỏi thăm.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu hôm nay: Anh chị em trong nhà dễ có lục đục liên quan đến cha mẹ, đất đai, tiền bạc, con cái. Các cặp vợ chồng không thống nhất được quan điểm nên hay cãi nhau to tiếng, ảnh hưởng đến con cái, có chuyện gì thì từ từ bảo nhau, đừng nói lớn tiếng kẻo thiên hạ chê cười.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần ngày Chủ nhật: Đường tình cảm của Dần vì Mộc Thổ tương khắc nên không có tiến triển tốt. Con giáp này hay nổi nóng với mọi người xung quanh và dễ giận hờn. Chơi với ai cũng nên đề phòng một chút kẻo có ngày bị người ta chơi bẩn lại sốc.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 4

Dự đoán con số may mắn hôm nay tuổi Mão: Vận trình tình cảm của Mão không tốt do Mộc Thổ tương khắc. Mão không thích tụ tập bạn bè đến nhà rồi tàn cuộc mình tự dọn. Bạn cũng không thích giao du với nhiều người vì sợ lòng người. Chỉ muốn yên phận sống bình an với gia đình, ghét ngoại giao quá nhiều.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Đường tình cảm ảm đạm vì lâm Tương Hình. Bạn rất để ý cái nhìn của mọi người, lúc nào cũng muốn làm thật tốt, vì vậy thường hay tự khiến bản thân không vui. Làm cái gì cũng dè dặt cẩn thận, chỉ sợ người ta không vừa lòng.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị ngày 7/8/2022: Đường tình cảm không có gì đáng lo vì cục diện hai hành Thổ tương hóa. Tị là con giáp sống biết điều, hiền lành nên hay được mọi người bắt chuyện, khen ngợi. Con cháu trong nhà bình an vô sự, không có họa lớn xảy đến.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ: Nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đình của Ngọ tránh được những xui rủi sắp ập đến. Con giáp này có tính thương người, hay động lòng nên rất có phước, hay được người khác quý mến. Bạn biết cân bằng cảm xúc của bản thân vì biết bốc đồng chỉ thiệt thân.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 8

Xem con số may mắn tuổi Mùi hôm nay: Mặt tình cảm bình yên nhờ hai hành Thổ tương hòa. Cư xử với người mình không thích nhưng bạn vẫn cứ giữ những chuẩn mực. Bạn nên nói chuyện với cha mẹ hoặc con cái nhiều hơn, thời gian này họ đang gặp khó khăn.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân ngày 10/7/2022 âm lịch: Đường tình cảm may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Người đối với bạn luôn tính toán, khôn ngoan xảo trá, không có lương tâm, chỉ cần tránh xa là được. Nữ tuổi này rất cá tính, không ỷ lại vào sắc đẹp, toàn tự lực cánh sinh, cố gắng để tìm được nửa kia bằng chính năng lực của bản thân.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu ngày cuối tuần: Đường tình cảm tốt đẹp nhờ Thổ sinh Kim. Nếu có người yêu bạn thật sự, bạn nên trân trọng. Đừng vội buông bỏ vì sau này khó tìm được người tốt hơn lắm. Những ai đang gặp chuyện gia đình thì sớm ổn thỏa, tránh được những tai ương nguy hiểm ập đến.

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay: Cũng may là đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Gia đình không có chuyện gì to tát xảy ra, bình yên như bao ngày. Bạn nên quan tâm đến người thân nhiều hơn, lúc khó khăn họ mới là người giúp bạn chứ bạn bè thì không thể nhờ được đâu!

con so may man hom nay 7 8 2022 chu nhat ngay 10 7 am lich hinh 12

Con số may mắn hôm nay tuổi Hợi: Đường tình cảm vì lâm ngũ hành Thổ Thủy tương khắc nên không được như ý. Con giáp này có thể nổi cáu với nửa kia, đôi khi chỉ là những chuyện bé xíu mà người tuổi này lại khiến nó trở thành vấn đề nghiêm trọng. Yếu đuối chỉ làm khổ mình, hãy mạnh mẽ để vượt qua được mọi thứ.

Bình Luận