Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy Z Flip dự kiến sẽ là smartphone dạng gập bán chạy nhất năm 2020

(CLO) Theo DSCC, Galaxy Z Flip sẽ là smartphone dạng gập bán chạy nhất năm nay.

Báo Công luận

Trước đó Samsung đã mắt mẫu điện thoại Galaxy Fold có khả năng gập dọc thân máy, tuy nhiên Galaxy Z Flip lại là chiếc điện thoại được gập theo cơ chế vỏ sỏ ngang độc lạ như hộp phấn trang điểm cho nữ, màu sắc tươi mới, bên cạnh đó máy được trang bị chip Snapdragon 855+.

Báo Công luận

Galaxy Z Flip sử dụng màn hình AMOLED, sử dụng lớp kính UTG (Ultra Thin Glass), đây là lớp kính tốt và bền hơn rất nhiều so với màn hình Galaxy Fold sử dụng lớp bảo vệ CPI (Colorless Polyimide).

Báo Công luận

Ngoài việc thiết kế mới thu hút người dùng, Galaxy Z Flip cũng có giá thấp hơn rơi vào khoảng 1.380 USD (32 triệu đồng) so với 1.980 USD (46 triệu đồng) của Galaxy Fold. Những yếu tố trên khiến cho Z Flip hấp dẫn và là xứng đáng là chiếc điện thoại bán chạy nhất năm nay.

Trong tương lai, thị trường smartphone màn hình gập sẽ vô cùng sôi động. Và chính thành công của Galaxy Z Flip chính là bước đệm để Samsung cũng như các thương hiệu khác tập trung nghiên cứu, phát triển công nghệ cho các thế hệ sau này.

PV

 
 
Tin mới
Mỹ tiêu diệt các tay súng IS trong cuộc không kích tại Syria

(CLO) Quân đội Mỹ cho biết, họ đã thực hiện một cuộc không kích hôm thứ Năm (6/10) ở miền bắc Syria, giết chết hai thành viên Nhà nước Hồi giáo (IS), bao gồm cả một thủ lĩnh có tên Abu-Hashum al-Umawi.

Bài toán đồng hồ ở phần thi tăng tốc Olympia năm thứ 22 giống bài toán trên mạng

(CLO) Hạn chế lớn nhất của chương trình Đường lên đỉnh Olympia chính là khâu ra đề thi khi đã sao chép không kiểm soát rất nhiều bài thi Toán học và IQ logic từ trên các trang mạng.

Gần 800 giáo viên, nhân viên y tế ở Cần Thơ xin nghỉ việc

(CLO) Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ cho biết, từ năm 2020 đến tháng 6/2022, thành phố đã có gần 800 viên chức công tác trong ngành Y tế và Giáo dục xin nghỉ việc.

Làn sóng COVID-19 bùng phát trở lại ở châu Âu

(CLO) Một làn sóng COVID-19 mới dường như đang bùng phát ở châu Âu khi thời tiết lạnh hơn và việc Omicron đang xuất hiện thêm hàng trăm biến thể mới.

Giới siêu giàu Trung Quốc đổ tiền mua nhà tại Singapore để tránh lạm phát

(CLO) Giới siêu giàu Trung Quốc có xu hướng đầu tư nhà tại Singapore để tránh lạm phát. Có vẻ như bất động sản vẫn là một kênh trú ẩn an toàn được giới siêu giàu lựa chọn.

Thanh Hoá: UBND huyện Như Thanh thua kiện công dân

(CLO) Buộc phải bồi thường, hỗ trợ cho người dân theo Bản án hành chính của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, nhưng UBND huyện Như Thanh vẫn “chây ì” trong việc thực hiện trách nhiệm đối với người dân.

Đào tạo giáo viên giảng dạy tích hợp còn chậm

(CLO) Chương trình tích hợp ở bậc THCS đã bước sang năm thứ 2 nhưng hiện các trường vẫn loay hoay, xoay sở. Việc dạy môn nghệ thuật ở bậc THPT thậm chí còn chật vật hơn khi hầu hết các trường không triển khai được trong năm đầu tiên vì chưa có giáo viên.

Quảng Ngãi kỷ luật Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế và Giám đốc CDC tỉnh

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh bằng hình thức khiển trách.

Điện cơ Hải Phòng (DHP) lợi nhuận 4 năm liền không tăng trưởng, em vợ Chủ tịch bán sạch 11% cổ phần

(CLO) Em vợ của ông Hoàng Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT CTCP Điện cơ Hải Phòng (DHP) đã đăng ký bán toàn bộ 1,06 triệu cổ phiếu mình đang nắm giữ.