Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 15/8: Đà tăng vọt lên 25.000 USD

(CLO) Bitcoin (BTC) đã tăng vọt lên 25.000 USD lần đầu tiên trong nhiều tháng vào ngày 14 tháng 8, nhưng các nhà giao dịch chưa cho rằng đây sẽ là một đợt tăng giá.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView đã theo dõi sự gia tăng đột ngột của BTC/USD, chạm mức 25.050 USD trên Bitstamp trong một cây nến 350 USD mỗi giờ.

gia bitcoin hom nay 15 8 da tang vot len 25000 usd hinh 1

Ảnh minh hoạ: Cointelegraph

Động thái này đã đưa cặp tiền này lên mức tốt nhất mới kể từ ngày 13 tháng 6, xóa bỏ nhiều khoản lỗ hơn được thấy vào ngày hôm đó trong một đợt điều chỉnh giá BTC đáng kể.

Tuy nhiên, phân tích thiết lập thị trường vẫn giữ nguyên những xu hướng giảm giá quen thuộc.

Đối với tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo, mức cao mới nhất dường như cung cấp mảnh ghép cuối cùng trước khi xu hướng giảm mới bắt đầu. Il Capo trước đó đã kêu gọi mức đỉnh 25.500 trước khi Bitcoin thay đổi hướng đi xuống thấp hơn.

Những người khác hy vọng về sự tiếp tục của xu hướng, bao gồm Dave The Wave, người đã xem xét các dấu hiệu đáng khích lệ trên chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) của Bitcoin để làm bằng chứng.

Một chỉ báo xu hướng cổ điển, MACD cho phép các nhà giao dịch đo lường sức mạnh của một xu hướng biểu đồ cụ thể, đưa ra các tín hiệu mua và bán qua nhiều khung thời gian trong quá trình này. 

Sau khi vượt qua mốc 2.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 5 vào cuối tuần trước đó, ETH/USD dường như đang ở chế độ hợp nhất và không có động lực đáng kể nào tiếp tục.

Trong khi đó, nếu mức thoái lui được thiết lập, Jackis coi mức kháng cự cũ trên cặp ETH/BTC như một điểm vào.

Mai Anh (theo Coindesk, Cointelegraph)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 4/10: Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Ngày 4/10, mưa dông ở khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Bế mạc Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao vùng biên Việt Nam - Lào lần III

(CLO) Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên Việt Nam - Lào lần III, năm 2022 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đem đến bức tranh đa sắc màu của các dân tộc.

Báo Nghệ An phát động ủng hộ, chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng lũ

(CLO) Ngày 3/10, Báo Nghệ An tổ chức Lễ phát động ủng hộ, chia sẻ khó khăn với nhân dân các địa phương khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

 30 tác phẩm được vinh danh tại cuộc thi viết về

(CLO) Chiều ngày 3/10, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) và Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức trao giải cuộc thi viết về kỹ năng lao động Việt Nam với chủ đề ““Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam - Skilling up Việt Nam”.

Giải Nobel Y học được trao cho nhà khoa học Svante Paabo nhờ khám phá về sự tiến hóa của loài người

(CLO) Hôm thứ Hai (3/10), nhà khoa học Svante Paabo đã giành được giải Nobel Y học 2022 nhờ những khám phá liên quan đến bộ gen của một loài người đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của con người hiện đại.

9 nhóm giải pháp ngăn chặn

(CLO) Hà Nội đã đưa ra 9 nhóm giải pháp trọng tâm khắc phục tình trạng cán bộ, công chức, viên chức nghỉ việc, thôi việc.

Kiểm soát có hiệu quả tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn

(CLO) Thủ tướng Chính phủ yêu cầu kiểm soát có hiệu quả tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn; cải cách hành chính, đổi mới công nghệ quản lý; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức các cấp có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Kon Tum: Khởi tố, bắt tạm giam 2 giám đốc vì ký khống hợp đồng

(CLO) Nguyễn Đại Vinh và Nguyễn Ngọc Anh đã ký khống các hợp đồng kinh tế giúp Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Kon Plông (Kon Tum) rút dự toán ngân sách nhà nước gây thiệt hại số tiền trên 564 triệu đồng.

Khai trừ Đảng ông Phạm Xuân Thăng, 3 nhân sự thôi tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XIII

(CLO) Tại Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương vào ngày 3/10, Trung ương thảo luận và quyết định thi hành kỷ luật Khai trừ Đảng đối với ông Phạm Xuân Thăng, cho phép ông Nguyễn Thành Phong, Huỳnh Tấn Việt và Bùi Nhật Quang thôi tham gia Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.