Điều chỉnh kích thước chữ

J. J. Spaun dẫn đầu giải golf FedEx St. Jude Championship

(CLO) Giải đấu khởi đầu cho loạt FedEx Cup play-off diễn ra khá hấp dẫn. Tay golf đang dẫn đầu giải là cái tên bất ngờ J. J. Spaun (Mỹ).

Audio

Tay golf J. J. Spaun tên đầy đủ là John Michael Spaun Jr., năm nay 31 tuổi. Tính đến sau vòng đấu thứ 3 của giải, Spaun đang dẫn đầu với tổng điểm -11 gậy.

Xếp thứ nhì là Troy Merritt (Mỹ), với tổng điểm -10 gậy. Cũng có tổng điểm -10 gậy, đứng đồng hạng nhì là Sepp Straka (Áo). Tiếp theo là Denny McCarthy (Mỹ), có tổng điểm -9 gậy và Tony Finau, tổng điểm -8 gậy.

j j spaun dan dau giai golf fedex st jude championship hinh 1

Giải đấu khởi đầu cho loạt FedEx Cup play-off diễn ra khá hấp dẫn. Người đang dẫn đầu giải là cái tên bất ngờ J. J. Spaun (Mỹ) - Ảnh: Getty

j j spaun dan dau giai golf fedex st jude championship hinh 2

Tay golf J. J. Spaun tên đầy đủ là John Michael Spaun Jr., năm nay 31 tuổi. Tính đến sau vòng đấu thứ 3 của giải, Spaun đang dẫn đầu với tổng điểm -11 gậy - Ảnh: golfchannel

j j spaun dan dau giai golf fedex st jude championship hinh 3

Xếp thứ nhì là Troy Merritt (Mỹ), với tổng điểm -10 gậy. Cũng có tổng điểm -10 gậy, đứng đồng hạng nhì là Sepp Straka (Áo) - Ảnh: golfdigest

Nhà tân vô địch của giải đấu danh giá hàng đầu làng golf thế giới The Open Championship Cameron Smith (Australia) cũng đồng hạng 5 với Tony Finau, khi có tổng điểm -8 gậy.

Trong khi đó, đương kim vô địch FedEx Cup play-off Patrick Cantlay (Mỹ) hiện có tổng điểm -5 gậy, đứng hạng T34 (đồng hạng 34). Còn đương kim vô địch Olympic Xander Schauffele (Mỹ) hạng T48, với tổng điểm -4 gậy.

Việc các golfer mạnh nhất chưa chiếm các thứ hạng cao nhất cho đến thời điểm này cũng không có gì lạ, bởi đây chưa phải là lúc mà các golfer mạnh có điểm rơi phong độ tốt nhất.

70 golfer có thứ hạng cao nhất tại FedEx St. Jude Championship sẽ giành quyền lọt vào BMW Championship, diễn ra từ ngày 18 - 21/8, tại Wilmington, Delaware (Mỹ).

Sau đó, 30 người dẫn đầu tại BMW Championship sẽ lọt tiếp vào Tour Championship, diễn ra từ ngày 25 - 28/8, tại Atlanta, Georgia (Mỹ). Sau Tour Championship, nhà vô địch FedEx Cup play-off 2022 mới được xác định.

L.T.Đ

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nhiều cảng hàng không đóng cửa, chuyến bay bị hủy do bão Noru

(CLO) Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (Noru), nhiều cảng hàng không khu vực miền Trung, Tây Nguyên buộc phải đóng cửa; các hãng hàng không phải hủy, điều chỉnh kế hoạch bay.

Đoàn giám sát của Quốc hội lập danh mục các dự án đầu tư không hiệu quả

(CLO) Đoàn giám sát của Quốc hội đề nghị Chính phủ, các Bộ, ngành, cơ quan có ý kiến cụ thể về nội dung và mốc thời gian thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp của Chính phủ và các cơ quan; rà soát kỹ các dự án đầu tư không hiệu quả, chậm tiến độ; dự án sử dụng đất có vi phạm…

Năm 2023, hoạt động giám sát của Quốc hội sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan quốc kế dân sinh

(CLO) Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết: Năm 2023, hoạt động giám sát của Quốc hội sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan quốc kế dân sinh; lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn…

Chuyên gia: Tăng lãi suất điều hành không ảnh hưởng đáng kể đến phục hồi kinh tế

(CLO) Theo các chuyên gia, việc Ngân hàng Nhà nước tăng lãi suất điều hành thêm 1% không ảnh hưởng đáng kể đến sự phục hồi kinh tế. Dự báo tăng trưởng GDP vẫn được duy trì lần lượt là +8% cho năm 2022 và +6% cho năm 2023.

Hơn 4.700 người chết vì tai nạn giao thông trong 9 tháng đầu năm

(CLO) 9 tháng đầu năm 2022, toàn quốc xảy ra hơn 8.000 vụ tai nạn giao thông khiến hơn 4.700 người tử vong.

Các vũ khí hiện đại của Ukraine được sửa chữa bằng cách nào?

(CLO) Sau 7 tháng diễn ra xung đột, việc sửa chữa các vũ khí cũ của phương Tây ngày càng trở nên quan trọng. Một hội thảo dành riêng cho việc này được lên kế hoạch ở biên giới Ba Lan - Ukraine.

Đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng

(CLO) Trong các ngày 23 và 26/9/2022, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp Kỳ thứ 20.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam

(CLO) Chiều 26/9, Đảng uỷ Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng, công bố Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nội dung công tác của Đảng.

Xem xét, xử lý kỷ luật một số lãnh đạo Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án, Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang

(CLO) Theo Uỷ ban Kiểm tra Trung ương, một số đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công an, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Bộ đội biên phòng, Cục Hải quan và Cục Quản lý thị trường tỉnh An Giang để xảy ra vi phạm kéo dài đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.