Điều chỉnh kích thước chữ

Kevin Spacey phải đền bù 725 tỷ đồng cho nhà sản xuất 'House of Cards'

(CLO) Nam diễn viên nổi tiếng Kevin Spacey phải đền bù số tiền 31 triệu USD (tương đương khoảng 725 tỷ đồng) cho nhà sản xuất 'House of Cards' sau khi vướng cáo buộc hành vi sai trái tấn công tình dục đồng giới.

Audio

Nam diễn viên Kevin Spacey đảm nhiệm vai Francis Underwood trong 65 tập phim House of Cards (Ván bài chính trị) phát sóng từ năm 2013-2018. Series phim này đã giành tổng cộng 7 giải Emmy, Kevin Spacey nhiều lần được đề cử nhưng đều thất bại. 

Kevin Spacey sau đó đã bị loại khỏi House of Cards khi bị tố có hành vi tình dục lệnh lạc ở hậu trường nhiều cảnh quay.

kevin spacey phai den bu 725 ty dong cho nha san xuat house of cards hinh 1

Tài tử Kevin Spacey - Ảnh: abc

kevin spacey phai den bu 725 ty dong cho nha san xuat house of cards hinh 2

Kevin Spacey phải trả 29,5 triệu USD vì gây tổn hại cho nhà sản xuất phim cùng 1,4 triệu USD cho luật sư cùng các chi phí khác, tổng cộng là 31 triệu USD - Ảnh: abc

kevin spacey phai den bu 725 ty dong cho nha san xuat house of cards hinh 3

Thời điểm năm 2020, MRC cho biết Kevin Spacey khiến họ thiệt hại hàng triệu USD doanh thu sau khi hãng này loại nam diễn viên khỏi bộ phim vì cáo buộc lạm dụng tình dục - Ảnh: abc

Mới đây, thẩm phán Mel Red Recana của tòa thượng thẩm Los Angeles (Mỹ) đã ra phán quyết yêu cầu nam diễn viên sinh năm 1959 bồi thường cho nhà sản xuất 31 triệu USD vì đã gây tổn hại cho bộ phim. 

Nhà sản xuất MRC của phim House of Cards đã cắt đứt quan hệ với nam diễn viên từ năm 2017 sau hàng loạt cáo buộc chống lại Kevin Spacey. Họ đã tiến hành điều tra sau khi Kevin Space bị tố dụ dỗ và lạm dụng tình dục nhiều trai trẻ trong đó có một trợ lý sản xuất của phim House of Cards

Hãng này sau đó đã yêu cầu Kevin Spacey trả tiền đền bù vì vi phạm hợp đồng cũng như vi phạm quy định liên quan đến quấy rối tình dục của hãng phim. Năm 2020, MRC cho biết Kevin Spacey khiến họ thiệt hại hàng triệu USD doanh thu sau khi hãng này loại nam diễn viên khỏi bộ phim vì cáo buộc lạm dụng tình dục. MRC cắt vai của Kevin Spacey và đồng thời phải thu hẹp mùa thứ 6 của House of Cards xuống chỉ còn 5 tập phim.

Chia sẻ về phán quyết mới nhất từ tòa, Michael Kump - luật sư đại diện cho MCR nói họ hài lòng vì phán quyết này trong khi luật sư của Kevin Spacey chưa có phản hồi. 

L.T.Đ

Bình Luận
 
 
Tin mới
Diêm dân, những người 'chiến thắng bất đắc dĩ' trong hạn hán ở Pháp

(CLO) Fleur de Sel, có nghĩa là "hoa của muối", màu trắng như tuyết của vùng Guerande. Chúng kết tinh trên mặt nước, là một trong những loại muối mịn nhất trên thị trường thế giới, bán lẻ ở Mỹ với giá lên tới hơn 100 USD một kg!

Hà Nội rà soát định kỳ, thường xuyên những dự án có sử dụng đất chậm triển khai

(CLO) Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra, rà soát các dự án, việc này phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ hằng năm.

Sàn thương mại điện tử nước ngoài phải bổ sung giấy phép kinh doanh trước ngày 1/1/2023

(CLO) Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa có thông báo về việc bổ sung giấy phép kinh doanh đối với các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Phải có trách nhiệm bảo vệ di tích, thắng cảnh Hòn Vọng Phu

(CLO) Đó là chỉ đạo của ông Đầu Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá trước tình trạng thắng cảnh Hòn Vọng Phu, thuộc Cụm di tích nghệ thuật và thắng cảnh núi An Hoạch, phường An Hưng, TP Thanh Hóa vừa bị sạt lở.

Yêu cầu kê khai và giảm giá cước vận tải khi giá xăng dầu giảm sâu

(CLO) Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp vận tải kê khai và giảm giá cước khi giá nhiên liệu xăng, dầu đã giảm sâu.

Bộ Công an sẽ bổ sung mục “nơi sinh” vào hộ chiếu mẫu mới cho công dân

(CLO) Cấp và sử dụng hộ chiếu phổ thông mẫu mới là một trong 4 nhóm vấn đề được lựa chọn chất vấn đối với Bộ Công An trong Phiên Chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra vào ngày mai (10/8/2022) tại Nhà Quốc hội.

Chưa chấp thuận bổ sung thêm 3 mỏ khoáng sản tại huyện Hà Trung, Thanh Hoá

(CLO) Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hoá có Công văn về việc chưa chấp thuận chủ trương bổ sung 03 mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường tại huyện Hà Trung vào Quy hoạch tỉnh theo đề nghị của UBND huyện Hà Trung.

Hà Nội: Cháy khu nuôi cá cảnh, cột khói cao hàng chục mét

(CLO) Cột khói cao hàng chục mét bất ngờ bốc lên tại khu nuôi cá cảnh thuộc địa phận quận Tây Hồ (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ.

Sách ‘Tranh dân gian Kim Hoàng’ kể câu chuyện phục hồi một dòng tranh

(CLO) Cuốn sách “Tranh dân gian Kim Hoàng” không chỉ là câu chuyện về lịch sử một dòng tranh, kỹ thuật sản xuất tranh... mà là câu chuyện phục hồi lại một dòng tranh dân gian tưởng đã thất truyền.