Điều chỉnh kích thước chữ

PVCFC trao tặng 1 tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Cà Mau

(CLO) Sáng ngày 3/8, tại Hội trường Tỉnh ủy Cà Mau, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) do anh Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc đại diện đã trao tặng 1 tỷ đồng nhân Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 (đợt 2)

1

Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, đại diện Ban ngành Tỉnh, các cơ quan báo đài đưa tin.

Từ khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra và ngày càng phức tạp, Phân bón Cà Mau đã luôn là doanh nghiệp năng nổ đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa tại địa phương nói riêng cũng như của cả nước nhằm góp phần chòng chống dịch bệnh.

Trước đây không lâu, Công ty đã chuyển 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin của Việt Nam và nay là 1 tỷ đồng vào chương trình phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Cà Mau cùng tấm lòng hướng về đồng bào, chung sức quyết tâm đẩy lùi đại dịch.

Phải duy trì sản xuất kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh phức tạp, đội ngũ Phân bón Cà Mau đã nỗ lực hơn 100% để kịp thời cung ứng sản phẩm phục vụ bà con song song với đảm bảo nguồn thu nộp ngân sách Tỉnh. Cuối tháng 7 qua, người lao động của PVCFC cũng đã được tiêm ngừa vắc xin mũi thứ nhất theo chương trình chung của tỉnh, góp phần cùng với tỉnh nhà đạt mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế gắn với phòng chống dịch bệnh covid 19 lâu dài.

Chia sẻ với tỉnh Cà Mau về công tác phòng chống dịch, ông Nguyễn Thanh Tùng bày tỏ sự thấu hiểu những khó khăn, vất vả, sự thiếu thốn trang thiết bị, vật tư y tế tuyến cơ sở và cả nhân lực đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch ở vùng sâu vùng xa như tỉnh Cà Mau.

Là một đơn vị đóng chân trên địa bàn, luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội, trong đó có lĩnh vực y tế, thời gian vừa qua Phân bón Cà Mau cũng đã triển khai ủng hộ kinh phí phòng chống dịch bệnh cho các địa phương ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn. Phân bón Cà Mau tin tưởng công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần khống chế dịch bệnh Covid-19.

Hà Nguyễn

Bình Luận
 
 
Tin mới
Gia Lai: Chuyển cơ quan điều tra vụ khai thác trái phép hơn 5m3 gỗ

(CLO) Hai cây gỗ bị cưa hạ thuộc chủng loại giổi và 1 cây gỗ chưa xác định được chủng loại bị đổ lây. Tổng khối lượng gỗ bị thiệt hại là 5,167 m3.

Xe bồn đâm gãy đôi một xe máy

(CLO) Ngày 16/4, trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bồn và xe mô tô gây thiệt hại nặng cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Nợ phải trả tăng mạnh, nhập nhằng trong kinh doanh, Đầu tư Sài Gòn VRG (SIP) xin niêm yết 92,9 triệu cổ phiếu

(CLO) Với cơ cấu tài sản chủ yếu cấu thành từ nợ, mang tính rủi ro cao nhưng Đầu tư Sài Gòn VRG (Mã SIP) mới đây vẫn tự tin nộp hồ sơ niêm yết hơn 92,9 triệu cổ phiếu trên sàn HoSE.

Cảnh sát Thái Lan bắt trùm cờ bạc Trung Quốc

(CLO) Cảnh sát Thái Lan cho biết vào thứ Hai (15/8), họ đã bắt giữ một trùm cờ bạc đang bị Trung Quốc truy nã vì các hoạt động đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp và sẽ sớm dẫn độ kẻ này về Trung Quốc.

Quỹ Dragon Capital kinh doanh 7 tháng tại Việt Nam thì 5 tháng lỗ

(CLO) Tổng cộng sau 7 tháng kinh doanh tại Việt Nam, quỹ Dragon Capital đã lỗ tới 21,5%, trong đó có khoảng thời gian kéo dài tới 5 tháng lỗ liên tiếp.

MU thêm 2 hợp đồng trong tuần này

(CLO) MU hy vọng có thể hoàn thành ít nhất 1 - 2 bản hợp đồng trong tuần này. Ưu tiên của MU là hoàn tất thương vụ Adrien Rabiot. Sau đó đội của Erik ten Hag sẽ quyết định việc mua tiền đạo mới.

Doanh nghiệp ứng phó thế nào trước biến động thị trường những tháng cuối năm

(CLO) Nhiều biến động phức tạp từ thị trường trong những tháng cuối năm khiến các doanh nghiệp phải chủ động kế hoạch, kịch bản, sẵn sàng ứng phó để hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Tiểu thương phố Hàng Mã tất bật chuẩn bị hàng dịp Tết Trung thu

(CLO) Còn gần một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, thế nhưng một số cửa hàng bán các loại đồ chơi, đồ trang trí tại phố Hàng Mã đã bận rộn với việc sắp xếp hàng hóa để phục vụ khách mua.

Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) lên kế hoạch phát hành 44 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

(CLO) Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hoà – TTC Sugar (Mã SBT) mới đây vừa công bố kế hoạch trả cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 7%.