Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh: Động đất 3,2 độ richter xảy ra tại thành phố Uông Bí

(CLO) Theo Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu Việt Nam, vào hồi 10h 03 phút 22,6 giây hôm nay, 15/8, một trận động đất đã xảy ra tại khu vực thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh với cường độ 3,2 Richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,9km.

Trận động đất có độ lớn 3,2 richter tại vị trí có tọa độ 21,018 độ vĩ Bắc, 106,783 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,9 km xảy ra tại khu vực thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nguồn: igp-vast.vn

Trận động đất có độ lớn 3,2 richter tại vị trí có tọa độ 21,018 độ vĩ Bắc, 106,783 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,9 km xảy ra tại khu vực thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Nguồn: igp-vast.vn

Gần trưa nay, tại khu vực thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã xuất hiện một trận động đất, người dân khu vực có thể cảm nhận được sự rung lắc trong khoảng thời gian ngắn.

Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu Việt Nam xác nhận, trận động đất trên xẩy ra vào hồi 3h03 phút 22,6 giây (giờ GMT) ngày 15/8, tức 10h03 phút 22,6 giây (giờ Hà Nội), tại khu vực thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh với cường độ 3,2 Richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,9km. 

Theo một số người dân tại thành phố Uông Bí cho biết, vào thời gian trên, mọi người dân đều cảm nhận được nhà cửa, các đồ vật rung chuyển, cốc nước cũng rung nhưng thời gian rất ngắn chỉ từ 1 đến 2 giây.

Các địa phương khác cách 30km như Đại Yên, thành phố Hạ Long vẫn cảm nhận được nhưng không cảm nhận rõ như ở thành phố Uông Bí.

Hiện Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

PV

 
 
Tin mới
Lộ danh sách 30 ứng viên Quả Bóng Vàng 2022: Ronaldo có, Messi không

(CLO) Lần đầu tiên kể từ năm 2005, Lionel Messi không lọt vào danh sách đề cử Quả Bóng Vàng 2022 của France Football. Đáng chú ý, siêu sao Cristiano Ronaldo của Man United dù mùa trước không có danh hiệu hay giải thưởng nào, vẫn có mặt.

Thị trường thanh lọc nhà đầu tư, hướng đến sản phẩm BĐS đúng giá trị

(CLO) Theo các chuyên gia, thị trường BĐS trong thời gian tới sẽ thanh lọc mạnh mẽ, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư. Đây là cơ hội cho những sản phẩm BĐS hướng đến giá trị thực, vừa túi tiền, có pháp lý vững chắc.

Những điện thoại dưới 5 triệu, chụp ảnh

(CLO) Nokia X10 5G, Galaxy A13,... là một số smartphone ở phân khúc giá dưới 5 triệu nhưng vẫn có cấu hình tốt, thỏa mãn mọi nhiệm vụ và giải trí cơ bản cho chủ nhân của chúng.

Hàng loạt thành viên của SNSD lấn sân sang phim ảnh: Liệu có thành bình hoa di động?

(CLO) Dù có sự nghiệp âm nhạc rực rỡ với SNSD, nhưng nhiều thành viên của nhóm nhạc này lại có màn lấn sân đáng bàn sang lĩnh vực phim ảnh với nhiều sản phẩm ấn tượng.

Bộ Y tế đề nghị viện trợ thay thế 1,2 triệu liều vắc xin phải hủy

(CLO) Bộ Y tế đã trao đổi, làm việc với COVAX Facility đề nghị viện trợ vắc xin thay thế 1,2 triệu liều vắc xin phải hủy của Việt Nam. COVAX Facility đã chấp thuận và có thư thông báo sẽ cung ứng vắc xin thay thế cho Việt Nam thông qua UNICEF.

Một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu sử dụng cột bơm hết hạn kiểm định bơm, bán xăng

(CLO) Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum vừa phát hiện 1 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trên địa bàn huyện Đăk Tô sử dụng cột bơm hết hạn kiểm định trong hoạt động bơm, bán xăng cho khách hàng.

Khẩn trương điều tra vụ ô tô đâm hàng loạt xe máy tại đường Láng

(CLO) Sáng 13/8, thông tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Hoàn chỉnh nguồn lực thực hiện Quy hoạch mạng lưới đường sắt

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành yêu cầu hoàn chỉnh kế hoạch, chính sách, giải pháp và nguồn lực thực hiện Quy hoạch mạng lưới đường sắt thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trình Thủ tướng Chính phủ theo đúng quy định.

Meta triển khai tính năng mã hóa đầu cuối trên Messenger

(CLO) Meta dự định triển khai tính năng mã hóa đầu cuối (End-to-End) mặc định trên Messenger vào năm 2023.