(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 7/7, nước ta đã ghi nhận thêm 400 ca mắc COVID-19 mới, tất cả đều trong nước.
Trong đó, TP. Hồ Chí Minh ghi nhận lên đến 347 ca, Long An 19 ca, Quảng Ngãi 13, Bắc Ninh 6, Phú Yên 4, Trà Vinh 3, Bắc Giang 3, Nghệ An 2, Cà Mau 1, Bà Rịa - Vũng Tàu 1, Đắk Lắk 1,
Trong đó có 277 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả. Hiện nay, trong số các bệnh nhân mắc COVID-19 tại Việt Nam có 8.081 ca đã khỏi bệnh, có 14.558 ca đang điều trị và 102 ca tử vong. Cả nước có 22.741 ca mắc, trong đó có 1.882 ca nhập cảnh và 20.859 ca mắc trong nước.
Số ca mắc mới ghi nhận trong nước tính của đợt dịch kể từ 27/4 đến nay là 19.289 ca, trong đó có 5.303 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh.
(CLO) Ca mổ cấp cứu kéo dài 5 tiếng đồng hồ cùng sự cố gắng gấp rút của cả ekip phẫu thuật và gây mê sau đó là 15 ngày nằm hồi sức thở máy, giờ đây cháu đã có thể tỉnh táo hồi phục như một kỳ tích.
(CLO) Bệnh viện Tâm Anh TP.HCM vừa ra mắt máy CT có tốc độ chụp nhanh nhất thế giới hiện nay, giúp phát hiện sớm và rất nhanh đột quỵ, ung thư và nhiều bệnh lý nguy hiểm.
(CLO) Vấn đề an toàn thực phẩm trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm tập thể diễn ra chỉ trong thời gian rất ngắn trở lại đây gần với hàng trăm người nhập viện. Thực trạng này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về thực trạng mất an toàn an toàn thực phẩm... Đi tìm lời giải căn cốt cho bài toán an toàn thực phẩm lại một lần nữa lại được báo chí và dư luận nhắc tới. Báo Nhà báo và Công luận khởi đăng loạt bài viết xung quanh vấn đề này.