Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 22/9/2022, thứ 5 ngày 27/8 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 22/9/2022: Thìn ấm ức, Tý rủng rỉnh. Tử vi hôm nay 27/8 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: Chính Tài ghé thăm khuyên tuổi Tý nên xem xét lại các khoản đầu tư của mình. Có thể bạn sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu để phù hợp với chiến lược đầu tư. Điều này sẽ khó khăn nhưng kết quả sẽ vô cùng hứa hẹn. Hôm nay nếu quan sát một chút bạn sẽ nhận ra rằng một số cơ hội mới trong sự nghiệp cũng đang vẫy gọi vì vậy, bạn nên tập trung hơn vào những gì đang diễn ra hơn là những quyết định trong quá khứ.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Kiếp Tài xuất hiện cho thấy lúc này con giáp tuổi Sửu có thể sẽ hoài nghi với những quyết định của mình. Thế nhưng, bạn đừng vội thay đổi bất kỳ điều gì. Hãy để bản thân có thời gian suy nghĩ thêm về những khả năng khác và có cái nhìn toàn diện hơn. Thời gian này bạn đang khá bận rộn với công việc, đòi hỏi bạn gánh vác nhiều trọng trách, thúc giục bạn nỗ lực hơn để khẳng định vai trò của bản thân. Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi để đầu óc tỉnh táo hơn trước khi quay lại công việc bạn nhé.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần thứ 5: Thiên Quan có thể gây hại cho tuổi Dần khi bạn mông lung, không biết mục tiêu của bản thân mình là gì. Hãy lập kế hoạch cho những việc cần làm và dọn dẹp những điều còn đang ngổn ngang trong cuộc sống, bạn nhé. Để có cuộc sống lành mạnh hơn, đã đến lúc bạn lưu tâm hơn đến cảm xúc của bản thân, và dù điều này tốt cho việc hiểu rõ những mong muốn cá nhân, bạn cũng không nên bỏ qua mong đợi của người khác.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tuổi Mão hôm nay: Nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Mão muốn hướng về gia đình, bạn có mục tiêu và động lực hơn khi nghĩ tới họ. Thậm chí có người xem người thân của mình là chỗ dựa tinh thần để vượt qua những khó khăn hiện tại. Đây sẽ là thời gian thuận lợi cho công việc của tuổi Mão khi có Chính Quan nâng đỡ, những cố gắng của bạn trong thời gian qua sắp được đền đáp xứng đáng. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được lời mời cộng tác cho một dự án mới.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: Hôm nay có Tam Hội cho thấy con giáp tuổi Thìn được giúp đỡ, có ai đó chỉ cho bạn hướng đi đúng đắn, tránh sai lầm đáng tiếc. Lúc này hãy biết lắng nghe, thử làm theo và điều chỉnh một chút để phù hợp với bản thân. Tỷ Kiên xuất hiện có thể sẽ khiến tuổi Thìn trải qua cảm giác ấm ức, không vui chút nào. Lúc này bạn cũng có thể tìm đến người thân hoặc bạn bè để trút bỏ những tâm sự khó nói của mình. Có lẽ, những gì bạn cần lúc này chỉ là một người biết cách lắng nghe những nỗi lòng của bạn thôi.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị 22/9/2022: Dần Tị Tương Hại bạn không nên để các vấn đề rắc rối trong quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. Trong đời sống tình cảm, nên chú ý đến áp lực tài chính, cùng nhau đối mặt với khó khăn. Hãy học cách nhận lỗi thay vì chăm chăm đổ lỗi cho người khác. Thiên Ấn tương trợ cũng là lúc con giáp tuổi Tị cần tập trung hơn cho các nhiệm vụ mà bản thân đề ra khi mà có sự hỗ trợ của mọi người. Bạn có thể xem xét và sắp xếp lại các đầu việc cần xử lý.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ 27/8/2022 âm lịch: Người tuổi Ngọ độc thân nên mở lòng trong ngày có Tam Hợp che chở, hứa hẹn người khác giới sẽ bị bạn hấp dẫn. Tuy nhiên, ai đang có gia đình thì nên tránh xa những mối quan hệ mập mờ, tập trung cải thiện tình cảm vợ chồng, chớ nên đứng núi này trông núi nọ. Chính Ấn giúp con giáp tuổi Ngọ được phát huy năng lực trong lĩnh vực mà bạn xuất sắc hơn mọi người. Có nhiều người nhận được lời khen ngợi cùng sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi: Kiếp Tài khiến mọi việc của con giáp tuổi Mùi có xu hướng rối tinh trong ngày hôm nay. Nhưng thay vì hoàn thành mọi thứ cùng lúc, hãy lập ra một danh sách việc cần làm và xử lý chúng theo thứ tự. Mộc - Thổ xung khắc chỉ ra rằng bạn có xu hướng "đứng núi này trông núi nọ" thay vì chỉ nhìn nhận mọi việc ở thái độ khách quan nhất. Nên có sự cân nhắc, lắng nghe đôi bên và lắng nghe cả cảm xúc cá nhân để đưa ra một lựa chọn phù hợp.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 9

Xem tử vi tuổi Thân hôm nay: Dần - Thân Tương Xung nhắc nhở bạn chỉ nên tập trung vào bản thân nếu không muốn có thêm những rắc rối. Cuộc sống của bạn là chuyện của riêng bạn, vì vậy hãy bỏ qua những người tọc mạch, quan tâm quá mức đến việc khác. Thực Thần mang lại cho con giáp tuổi Thân chỗ dựa tinh thần rất tuyệt vời. Đây cũng là thời điểm để bạn có thể trút bỏ những gánh nặng trong lòng với những người mà bạn tin tưởng. Hãy yên tâm, vì họ sẽ giúp bạn giải tỏa bớt những phiền muộn khó nói của mình.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi thứ Năm tuổi Dần: Tương Quan nhắc nhở tuổi Dậu cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Lúc này bạn có thể trở nên đặc biệt nhạy cảm, nhất là với những mối quan hệ xung quanh. Một vài bất đồng có thể leo thang nhanh chóng và trở thành những cuộc tranh cãi lớn. Mộc - Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang có dấu hiệu không tốt. Nên tập trung chữa bệnh trước khi muốn nghĩ tới điều gì đó quá xa xôi, chỉ khi bạn khỏe mạnh thì đầu óc mới thực sự tỉnh táo. Lúc này không nên tham vọng quá kẻo càng thiệt thân.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Dần Ngọ Tuất Tam Hợp mang điều kiện thuận lợi cho những con giáp tuổi Tuất muốn gắn kết với một nửa của mình. Nhiều cặp vợ chồng có cơ hội hàn huyên tâm sự nhiều hơn, hỗ trợ cho nhau trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Tỷ Kiên khuyên con giáp tuổi Tuất cần vạch ra ranh giới trong những cuộc đối thoại trước khi mọi thứ đi quá xa. Thêm một lưu ý nữa, bạn nên tránh tiếp xúc với những nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác. Có thể họ cũng gây không ít ảnh hưởng đến bạn.

tu vi hom nay 22 9 2022 thu 5 ngay 27 8 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Dần Hợi Tương Phá cảnh báo cho bản mệnh biết rằng một số mối quan hệ không còn như xưa khi bạn nhận ra con người thật của đối phương. Bạn sẽ buồn lắm nhưng đó là cảm xúc cần phải đối diện để bạn nhận ra không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ. Thiên Tài xuất hiện có lợi cho những người tuổi Hợi đang cố gắng tìm cách có thêm thu nhập hoặc có nguồn thu phụ đổ về trong ngày hôm nay. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món quà nhỏ để có thêm động lực nhé.

Bình Luận