Điều chỉnh kích thước chữ

Tử vi hôm nay 23/9/2022, thứ 6 ngày 28/8 âm lịch của 12 con giáp

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 23/9/2022: Sửu khúc mắc, Dần nổi trội. Tử vi hôm nay 28/8 âm lịch theo cung hoàng đạo của bạn.

Audio

Sự kiện: Tử vi hôm nay

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 1

Tử vi hôm nay tuổi Tý: cục diện Tương Hình khiến người tuổi Tý dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản trong ngày hôm nay. Có lẽ bản mệnh cần nhắc mình tập trung hơn cho nhiệm vụ, chớ để lại ấn tượng xấu cho mọi người. Việc đầu tư, kinh doanh cũng chẳng được thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh luôn bị kẻ xấu tìm cách ngáng đường, khiến những công việc quen thuộc cũng trở nên khó khăn hơn hẳn. Con giáp này cần phải hết sức bình tĩnh để đối diện giải quyết vấn đề.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 2

Tử vi tuổi Sửu hôm nay: Mộc khắc Thổ, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu dễ gặp phải khúc mắc trong ngày hôm nay. Bạn cần tránh lo chuyện bao đồng, tránh chủ động mâu thuẫn với người khác, nếu không dễ vướng phải thị phi. Quan hệ giữa các thành viên cũng không mấy êm đềm. Bạn không nên xét nét những khuyết điểm của người thân. Tốt nhất, hãy góp ý chân thành cho mọi người và bao dung cho những lỗi sai của họ, như vậy thì gia đình mới có thể phát triển bền vững, hạnh phúc.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 3

Tử vi tuổi Dần thứ 6: Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần trở nên nổi trội trong tập thể. Bạn làm việc gì cũng rất mạnh mẽ và độc lập, chẳng cần dựa dẫm vào bất cứ ai. Bạn chính là ngọn lửa truyền cảm hứng cho mọi người người xung quanh. Tuy nhiên, con giáp này cần thay đổi thái độ làm việc của mình. Đừng chỉ năng nổ và nhiệt tình khi mới bắt tay vào công việc, sau đó lại thành ra chán nản khi phát hiện công việc cứ lặp đi lặp lại. Chỉ khi kiên trì, bạn mới gặt hái được thành công.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 4

Dự đoán tử vi tuổi Mão hôm nay: Thiên Quan giáng họa, người tuổi Mão dễ vướng phải khúc mắc với cấp trên trong ngày hôm nay. Vấn đề có thể xuất phát từ chính bản mệnh, khi bạn quá kiêu ngạo và cố tình làm trái ý của cấp trên mà không hề trao đổi lại. Con giáp này nên dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình, đừng tự tin thái quá cho rằng mình là nhất. Bạn hãy thử nhìn nhận vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau, chắc chắn bạn sẽ không hành xử một cách tùy hứng như bây giờ nữa.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 5

Tử vi tuổi Thìn: thấy cục diện Tương Hại khiến người tuổi Thìn dễ rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. Vì thế, trong ngày hôm nay, bạn chớ nên ngây thơ tin người thái quá, làm việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng. Con giáp này cũng nên hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư trong thời điểm này. Bản mệnh không nên vội vã làm giàu, chạy theo bước chân của người khác. Trước hết, bạn cần tích lũy vốn kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người đã.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 6

Tử vi tuổi Tị 23/9/2022: Chính Ấn dẫn lối, người tuổi Tị có thể giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần phải cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Đừng lúc nào cũng bảo thủ cho rằng quan điểm của mình là đúng đắn nhất. Bạn có biết đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới tối ưu hơn cho công việc?

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 7

Tử vi tuổi Ngọ 28/8/2022 âm lịch: Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của do đầu tư sai lầm trong ngày hôm nay. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt dẫn dắt bạn vào bẫy. Vì thế, hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo, đừng nên quá tham lam. Túi tiền của bạn đang mỏng đi trông thấy vì bạn không quan tâm đến việc chi tiêu đấy. Để tránh rơi vào cảnh cháy túi và không có tiền khi việc khẩn cấp xảnh ra, bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước khi mua sắm.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 8

Tử vi tuổi Mùi: Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự đánh giá cao của mọi người vì lúc nào cũng vô cùng lý trí khi giải quyết công việc. Bạn không thiên vị ai bao giờ và cũng chẳng bao giờ hãm hại người khác để kiếm lợi cho bản thân. Nếu là người lãnh đạo, con giáp này có thể dẫn lối mọi người đi đến thành công trong ngày hôm nay. Bạn luôn biết phân công đúng người đúng việc nên dễ dàng phát huy được sức mạnh của tập thể. Tương lai bạn còn có thể phát triển cao hơn nữa.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 9

Xem tử vi tuổi Thân hôm nay: Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân cố gắng hoàn thành những việc được giao, tuy nhiên bạn không thực sự nhiệt huyết với những việc mình đang làm. Tinh thần không tốt có thể khiến bạn gặp phải rắc rối hoặc lỗi sai bất cứ lúc nào. Khi gặp phải vấn đề gì rắc rối, bạn nên chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không nên lẳng lặng tự giải quyết một mình, nếu không các lỗi sai có thể càng trở nên nghiêm trọng. Hãy để mọi người xung quanh có cơ hội giúp bạn một tay.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 10

Tử vi tuổi Dậu thứ Sáu: dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu cần phải nhìn nhận rõ thực lực của mình trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì, nếu không bạn dễ đưa ra những mục tiêu viển vông, nằm ngoài tầm với. Đồng thời, bản mệnh cũng không nên đứng ngoài để đánh giá bản chất của sự vật. Nhiều khi phải bắt tay vào làm, bạn mới biết mọi việc khó hay dễ. Đừng nên chủ quan dù là trong công việc đã quen thuộc đi nữa.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 11

Tử vi tuổi Tuất hôm nay: Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Tuất là một người rất nghiêm túc và có trách nhiệm. Một khi bắt tay vào làm việc gì, bạn luôn hết sức tập trung, tránh để những suy nghĩ bất chợt gây xao lãng, nhờ vậy mà công việc của bạn luôn đạt kết quả tốt. Nếu là người đứng đầu một tập thể, bản mệnh luôn đưa ra được những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có gặp khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Bạn tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ tiến triển tốt đẹp.

tu vi hom nay 23 9 2022 thu 6 ngay 28 8 am lich cua 12 con giap hinh 12

Tử vi hôm nay tuổi Hợi: Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi và nửa kia có một ngày khá yên bình bởi tình cảm của hai người vẫn tiến triển tốt đẹp. Dần dần, bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương, đôi bên không còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt. Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới trong ngày hôm nay. Nếu có thiện cảm với đối phương, bạn có thể cho đôi bên cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Rất có thể đó là người bạn chờ đợi suốt bấy lâu nay đấy.

Bình Luận