4 loại trái cây không nên bỏ khi ăn Buffet

Thứ hai, 31/08/2020 14:52 PM - 0 Trả lời

(CLO) Nhắc đến ăn Buffet chúng ta đều biết đến, đây là cách ăn uống tương đối mới lạ, người ăn chỉ cần trả phí theo đầu người, ăn bao nhiêu thứ đắt rẻ đều sẽ không tính tiền nữa. Nhưng để không lãng phí, cơ số người ăn tiệc Buffet sẽ nhịn để ăn nhiều thịt và các món hải sản hơn.

Dưới đây là 4 loại trái cây bạn không nên bỏ khi đi ăn Buffet. Cụ thể:

1. Thứ nhất: Sầu riêng

Trái sầu riêng là một loại trái cây sống ở nhiệt đới, giá thành rất cao. Nếu chúng ta mua trực tiếp cả quả thì rơi vào khoảng 200k/ quả. Vì vậy, nếu bạn thấy sầu riêng trong tiệc Buffet thì hãy ăn bớt thịt và dành bụng cho ăn sầu riêng nhiều hơn.

sầu

2. Thứ hai: Anh đào

Qủa anh đào còn có tên gọi khác là quả cherry, là một loại quả rất ngon, kích thước lớn và vị ngọt, cộng với cách tiếp thị tuyệt vời nên giá anh đào đắt gấp mấy lần quả thông thường. Nó vẫn được gọi là loại quả của giới quý tộc. Nếu bạn nhìn thấy quả anh đào trong bữa tiệc buffet, bạn có thể ăn bao nhiêu cũng được.

cherry

3. Thứ ba: Chôm chôm

Trái chôm chôm là một loại trái cây miền Nam, do vỏ có phủ một ít “lông” nên được gọi với cái tên này. Cùi chôm chôm rất giống vải thiều và nhãn, trong như pha lê, nhiều nước, chua chua ngọt ngọt, ăn rất ngon. Giá của nó cũng đắt lắm, nên đừng khách sáo khi thấy nó ở buffet, cứ ăn thỏa thích.

chom chom

4. Thứ tư: Măng cụt

Măng cụt chắc hẳn ai cũng quen, nó có vị thế rất cao trong ngành trái cây, rất giàu chất dinh dưỡng, có vị ngọt và thơm ngon, giá cả cũng rất đắt. Nếu bạn lịch sự và xấu hổ khi ăn nhiều hơn ở một nơi như tiệc buffet, bạn sẽ thực sự tiếc nuối.

măng cụt

PV

Tin khác

Kỳ tích cứu sống cháu bé 3 tuổi bị công nông cán qua người

Kỳ tích cứu sống cháu bé 3 tuổi bị công nông cán qua người

(CLO) Ca mổ cấp cứu kéo dài 5 tiếng đồng hồ cùng sự cố gắng gấp rút của cả ekip phẫu thuật và gây mê sau đó là 15 ngày nằm hồi sức thở máy, giờ đây cháu đã có thể tỉnh táo hồi phục như một kỳ tích.

Sức khỏe
Gần 100 công nhân ở Đồng Nai nhập viện, nghi ngộ độc sau khi ăn bánh đa cua

Gần 100 công nhân ở Đồng Nai nhập viện, nghi ngộ độc sau khi ăn bánh đa cua

(CLO) Trong số 500 công nhân ăn bánh đa cua tại Công ty TNHH Dechang Việt Nam, có gần 100 người bị nôn ói, đau bụng phải nhập viện.

Sức khỏe
Lần đầu tiên tại Việt Nam “siêu máy” CT 1975 lát cắt chẩn đoán đột quỵ, ung thư chỉ trong vài phút

Lần đầu tiên tại Việt Nam “siêu máy” CT 1975 lát cắt chẩn đoán đột quỵ, ung thư chỉ trong vài phút

(CLO) Bệnh viện Tâm Anh TP.HCM vừa ra mắt máy CT có tốc độ chụp nhanh nhất thế giới hiện nay, giúp phát hiện sớm và rất nhanh đột quỵ, ung thư và nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Sức khỏe
Đi tìm lời giải cho bài toán bảo đảm an toàn thực phẩm- Bài 1: Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ thói quen ăn uống tùy tiện

Đi tìm lời giải cho bài toán bảo đảm an toàn thực phẩm- Bài 1: Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm từ thói quen ăn uống tùy tiện

(CLO) Vấn đề an toàn thực phẩm trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi hàng loạt vụ ngộ độc thực phẩm tập thể diễn ra chỉ trong thời gian rất ngắn trở lại đây gần với hàng trăm người nhập viện. Thực trạng này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về thực trạng mất an toàn an toàn thực phẩm...  Đi tìm lời giải căn cốt cho bài toán an toàn thực phẩm lại một lần nữa lại được báo chí và dư luận nhắc tới. Báo Nhà báo và Công luận khởi đăng loạt bài viết xung quanh vấn đề này.

Sức khỏe
Bắc Ninh: Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong điều kiện thời tiết nắng, nóng

Bắc Ninh: Tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong điều kiện thời tiết nắng, nóng

(CLO) Sở Y tế Bắc Ninh vừa ban hành văn bản về việc tăng cường công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong điều kiện thời tiết nắng, nóng.

Sức khỏe