Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 6/8/2022 thứ 7, ngày 9/7 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 6/8/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 7 ngày 9/7/2022 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Hôm nay cũng là ngày ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm có nhiều cơ hội phát triển. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú. Trong khi đó, người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc mới yêu.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu hôm nay: Chuyện tình cảm cũng đón những tín hiệu không mấy tốt lành. Dù là nửa kia hay là bạn thì đều có xu hướng gạt bỏ lời giải thích của đối phương, khăng khăng với lời buộc tội của mình, dần dà đẩy tình yêu tới bờ vực sụp đổ.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 3

Con số may mắn thứ 7 tuổi Dần: Phương diện tình cảm không có gì phải lo lắng. Đôi bên đã cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, tình cảm càng ngày càng thêm bền vững, những người yêu lâu có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Người độc thân tìm được người chung lý tưởng, đồng điệu về mặt tâm hồn.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 4

Dự đoán con số may mắn hôm nay tuổi Mão: Chuyện tình duyên không được như ý, đôi lứa dễ có những rạn nứt thậm chí là nghi ngờ khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng do những trận cãi cọ liên miên. Bạn đang có cảm giác bất an về mối quan hệ của mình, lại thêm những tác động bên ngoài khiến cho bạn khó có thể vững tâm.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Ngũ hành xung khắc, con giáp này cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ khiến đầu óc mụ mị, thiếu minh mẫn. Hãy có kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi điều độ để tránh cơ thể phải làm việc quá tải.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Thị ngày 6/8/2022: Hôm nay cũng được coi là một ngày vượng duyên với tuổi Tị khi ngũ hành tương sinh mở ra nhiều cơ hội “thoát ế” cho người độc thân. Bản mệnh có những cuộc gặp gỡ tình cờ, tuy chỉ là thoáng qua nhưng ấn tượng đôi bên để lại cho nhau rất khó quên.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ ngày 9/7/2022 âm lịch: Chuyện tình cảm trong ngày cũng không thể chủ quan, nhất là khi trong đầu con giáp này đang xuất hiện những suy nghĩ có phần đảo lộn. Dường như bạn quá coi trọng bản thân mình đến mức ích kỷ, không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia, chỉ làm mọi thứ theo ý mình.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 8

Xem con số may mắn hôm nay tuổi Mùi: Nhờ cát khí lan tràn, đường tài lộc của bạn cũng vô cùng hanh thông, không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân thứ Bảy: Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 10

Con số may mắn ngày cuối tuần của tuổi Dậu: Trong khi đó người có đôi cũng liên tiếp bị rắc rối đeo bám khi mà chính bản thân bạn cũng không đủ bao dung để có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy. Tuy nhiên, chẳng có ai hoàn hảo vô khuyết. nếu bao dung hơn bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay: Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

con so may man hom nay 6 8 2022 thu 7 ngay 9 7 am lich hinh 12

Con số may mắn hôm nay tuổi Hợi: Cát khí vượng cũng giúp đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhờ vậy, người tuổi Hợi không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.

Bình Luận