(CLO) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 04/2021. Theo đó, trong tháng 4. đạt 5.701 xe (bao gồm xe Lexus), tăng trưởng 96% so với cùng kỳ năm trước (04/2020).
Mẫu xe Corolla Cross là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ trung. Ảnh: Toyota Việt Nam
Cụ thể, mẫu xe Vios và Corolla Cross tiếp tục góp mặt trong top 10 các mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số lần lượt đạt gần 2.000 xe và 940 xe. Mẫu xe Corolla Cross mặc dù hạn chế về nguồn cung nhưng vẫn luôn được khách ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc SUV đô thị cỡ trung.
Tháng 04/2021, tổng lượng xe lắp ráp trong nước đạt 3.162 xe, chiếm hơn 56% doanh số Toyota Việt Nam. Doanh số các mẫu xe nhập khẩu của Toyota đạt 2.436 xe.
Riêng doanh số xe Lexus toàn quốc trong tháng 4, Toyota đạt mức 103 xe; doanh số cộng dồn kể từ khi thương hiệu này được giới thiệu tại Việt Nam đạt khoảng 7.800 xe.
TMV cho biết, sở dĩ doanh số bán hàng tháng 4 có mức tăng trưởng cao so với cùng kỳ một phần nhờ các chính sách khuyến khích kích cầu tiêu dùng.
Trong tháng 4 vừa quan, TMV đã tung ra một chuỗi ưu đãi dành cho khách mu axe. Cụ thể, từ ngày 24/04/2021 đến hết ngày 31/05/2021, khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ sẽ nhận được gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 11,3 triệu đồng.
Khách hàng mua xe Toyota Rush được hưởng thêm nhiều ưu đãi. Ảnh: Toyota Việt Nam
Ngoài ra, đầu tháng 5 vừa qua, Toyota Việt Nam gia tăng chuỗi giá trị dành cho khách hàng mua xe Toyota Rush. Cụ thể, mẫu xe Toyota Rush được nâng cấp hệ thống giải trí lên màn hình cảm ứng 7-inch kết nối điện thoại thông minh. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng khi mua mẫu xe này và thanh toán đầy đủ từ ngày 07/05/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
Cùng với đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” nhằm giúp khách hàng có cơ hội dễ dàng sở hữu mẫu xe Vios và Rush của Toyota.
Cũng trong thời gian này, từ ngày 03/05, hoạt động chào hè “Tạo hè đa sắc, Rộn ràng trải nghiệm” được diễn ra tại các đại lý Toyota trên toàn quốc, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe mới của Toyota như Vios, Rush cùng nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn.
(CLO) Chiều 16/3, theo số liệu từ Box Office Vietnam, bộ phim 'Quỷ Nhập Tràng' đã cán mốc 110 tỷ đồng, trở thành bộ phim kinh dị Việt Nam có tốc độ bán vé nhanh nhất từ trước đến nay.
(CLO) Chiều 16/3, các cơ thủ Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh đã có màn trình diễn ấn tượng, giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Bỉ với tỷ số 4-0, qua đó giành vé vào chung kết giải Billiard Carom 3 băng đồng đội thế giới năm 2024.
(CLO) Ít nhất 51 người thiệt mạng và hơn 150 người bị thương trong một vụ hỏa hoạn tại hộp đêm 'Pulse' ở thị trấn Kochani, Bắc Macedonia. Bộ trưởng Nội vụ Panche Toshkovski cho rằng nguyên nhân vụ cháy là do pháo hoa.
(CLO) Một tài xế vừa lái ô tô vừa dùng điện thoại để quay clip cảnh vật ven đường trên cao tốc, đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông xử phạt. Với lỗi vi phạm này, tài xế sẽ bị phạt 5 triệu đồng và trừ 4 điểm giấy phép lái xe.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn, ngày 17/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng tới khu vực Trung Trung Bộ, Bắc Bộ và từ Thanh Hoá tới Huế trời rét, có mưa vài nơi với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ.
(CLO) Đại nhạc kịch bán thực cảnh “Ký ức để lại” có sự tham gia của hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp, cùng 120 chiến sĩ Công an nhân dân, đội quân khuyển, kỵ binh và nhiều khí tài quân sự.
(CLO) Nhân dịp sinh nhật 55 tuổi, diva Hồng Nhung đã chia sẻ thông tin về việc cô lập di chúc từ cuối năm 2024, ước nguyện “khi nhắm mắt mãi mãi, xin thả nhúm tro trên sông Hồng".
(CLO) UBND tỉnh Thanh Hóa vừa cho phép Công ty Cổ phần đầu tư nông nghiệp Agri – Vina được đưa lợn vào nuôi thử nghiệm, với số lượng 50% thiết kế, thời gian nuôi từ 15/3.
(CLO) Bộ Xây dựng vừa có văn bản yêu cầu các cơ quan, đơn vị trong ngành đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống giám sát điều hành giao thông tại các dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam phía Đông.
(CLO) Các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ, ô tô từ phía sau bất ngờ lao tới húc văng nhiều xe máy rồi tiếp tục tông vào các xe đang băng qua ngã tư. Vụ tai nạn khiến nhiều người phải nhập viện.
(CLO) Tại ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2025, trả lời câu hỏi của em học sinh về: "AI có 'chiếm chỗ' của người học báo chí, truyền thông?" PGS.TS Đặng Thị Thu Hương, phó hiệu trưởng Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có những chia sẻ về vấn đề này.
(CLO) Một tàu vũ trụ SpaceX đã đưa 4 phi hành gia mới lên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) vào rạng sáng 16/3, mở đường cho hai phi hành gia NASA bị mắc kẹt suốt 9 tháng có thể trở về Trái đất.
(CLO) Sẵn sàng dấn thân vào những điểm nóng, đối diện với nguy hiểm, nhà báo Đỗ Doãn Hoàng không chỉ là một cây bút điều tra sắc bén mà còn là một chiến binh thực thụ trên mặt trận bảo vệ môi trường. Với hàng loạt phóng sự chấn động về phá rừng, ô nhiễm và buôn bán động vật hoang dã, anh đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi nhận thức cộng đồng, thúc đẩy hành động bảo vệ thiên nhiên.
(CLO) Với mức giá bán lẻ 49,5 triệu đồng, SYM Naga 150 được cho là khó cạnh tranh với đối thủ Honda Vario 160 và Yamaha LEXi 155 ABS tại thị trường Việt Nam.
(CLO) Omoda & Jaecoo Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động nhà phân phối đầu tiên của thương hiệu tại miền Tây, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng hệ thống trên khắp toàn quốc.
(CLO) Sau khi cộng các loại chi phí bắt buộc, giá lăn bánh của mẫu xe Skoda Kodiaq cao nhất gần 1,7 tỷ đồng, chỉ thấp hơn phiên bản Ford Everest Platinum.