Điều chỉnh kích thước chữ

Ý nghĩa loạt giấc mơ có thể bạn đã từng gặp trong đời

(CLO) Nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy một sự kiện nào đó, rất có thể giấc mơ đó sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt liên quan tới cuộc sống thực tại.

Audio
y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 1

Mơ bay được lên trời: Bạn thường mơ được bay lên trời, đừng lo lắng, giấc mơ này cho thấy bạn yêu thích sự tự do. Theo Wallance, ý nghĩa của giấc mơ cho thấy bạn là người phóng khoáng, dũng cảm, quyết đoán trong mọi việc. Những giấc mơ này cho thấy bạn đang cảm thấy vui vẻ, tự do và sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 2

Mơ muốn đi vệ sinh nhưng không thể tìm thấy toilet: Theo một nghiên cứu của nhà tâm lý học Wallace, đây là một giấc mơ thường xuất hiện khi bạn đang muốn loại bỏ điều gì đó. Tuy nhiên, bạn không biết cách thực hiện hay làm sao để thoát khỏi nó. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang gặp áp lực từ công việc khi phải chịu đựng một ai đó, cảm giác như muốn được giải thoát. Chung quy lại, giấc mơ thể hiện sự mệt mỏi, muốn thoát ra khỏi cảm giác bí bách áp lực mà chưa biết phải làm thế nào.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 3

Mơ kết hôn với một người lạ: Giấc mơ này cho thấy bạn là người đang cảm thấy lo lắng khi luôn là người hy sinh trong các mối quan hệ. Bạn luôn cho rằng mình phải mạnh mẽ, là người phải đứng ra bảo vệ những người khác khỏi những tổn thương. Theo nhà nghiên cứu giải mã giấc mơ Alri Morski giấc mơ này còn cho thấy bạn đang cố gắng thực hiện một cam kết mà mình không chắc chắn hoặc không biết bản thân đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 4

Mơ tìm kiếm thứ gì đó không rõ tên: Khi bạn gặp giấc mơ này, có lẽ bạn đang chưa thỏa mãn với thực tại và đang tìm kiếm một sự thỏa mãn sâu sắc hơn. Nếu những gì bạn đang tìm kiếm ở bên ngoài, điều này chứng tỏ bạn đang mong muốn được thể hiện mình để tìm cho bản thân một chỗ đứng trong xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trong nhà, bạn đang muốn hiểu rõ chính bản thân mình hơn. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm nơi làm việc, bạn đang khao khát đạt được nhiều thành công trong công việc hơn.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 5

Mơ leo núi hoặc đi cầu thang xoắn ốc: Giấc mơ đang leo núi cho thấy bạn đang khao khát đạt được những mục tiêu đề ra. Bạn cố gắng, kiên trì không ngừng nghỉ để đạt được những mục tiêu đó. Qua đó cho thấy bạn là người sống có mục tiêu với những ước mơ lớn. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ có những tảng đá vun hay cầu thang xoắn ốc, điều đó chứng tỏ bạn đang gặp phải khó khăn, trắc trở, cần sự giúp đỡ từ người khác để vượt qua.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 6

Mơ nước và thủy triều: Theo một nghiên cứu của Nhà tâm lý giải mã giấc mơ Loewenberg, nước chính là biểu tượng của cảm xúc. Sự trong suốt của nước thể hiện sự tinh khiết trong trẻo, nhưng nếu bạn mơ thấy dòng nước đục thì nó ám chỉ sự khốn khó. Nếu mơ thấy việc bị thủy triều nhấm chìm thì cho thấy bạn đang bị chính cảm xúc của mình làm choáng ngợp.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 7

Mơ gặp lại người yêu cũ: Nếu bạn mơ thấy mình gặp lại người yêu cũ, điều đó chứng tỏ bạn đang nhớ những ký ức mà mình từng muốn quên đi. Giấc mơ này không hẳn là bạn muốn quay trở lại với người đó mà nó gợi lại những sai lầm trong cuộc tình trước để từ đó bạn tránh lặp lại những điều đó trong mối quan hệ hiện tại.

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 8

Mơ không nói được: Trong một nghiên cứu của bác sĩ giấc ngủ Charles Lambert McPhee, khi bạn gặp giấc mơ mà mình không thể nói được cho thấy bạn đang cảm thấy mình bị mọi người phớt lờ và đánh giá thấp. Bạn đang cảm thấy bất lực trong cuộc sống mặc dù luôn cố gắng xây dựng công việc và tình cảm. Tuy nhiên đó chỉ là nỗ lực từ 1 phía, những người xung quanh luôn phản kháng hoặc né tránh bạn. Giấc mơ này cũng có thể đến từ hiện tượng bóng đè (máu lưu thông không đều khi ngủ).

y nghia loat giac mo co the ban da tung gap trong doi hinh 9

Mơ tìm thấy tri kỷ: Theo nghiên cứu của nhà phân tích giấc mơ Jane Teresa Anderson, giấc mơ này cho thấy bạn đang ở trong một cảm xúc mãnh liệt muốn tìm được người bạn tâm tình hoặc bạn đang có một mối quan tâm tới một ai đó.

Duy Chung (t/h)

Bình Luận