Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 17/8: Điều chỉnh giảm 3 ngày liên tiếp

(CLO) BTC giảm ngày thứ ba liên tiếp với khối lượng dưới mức trung bình.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

BTC tiếp tục đảo chiều về mức trung bình, giảm xuống dưới 24.000 USD.

gia bitcoin hom nay 17 8 dieu chinh giam 3 ngay lien tiep hinh 1

Ảnh minh hoạ: Unsplash

Bitcoin (BTC) đã giảm 1% vào thứ Ba, đánh dấu ngày giảm thứ hai liên tiếp đối với tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Giá Ether (ETH) giảm 1,1%, đảo ngược mức tăng đạt được qua đêm. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới 1.900 USD sau khi dao động trên ngưỡng đó trong phần lớn tuần qua.

Tổng vốn hóa thị trường của ETH hiện bằng 50% của BTC, tiến gần đến mức được thấy lần cuối vào tháng 1. Việc xem vốn hóa thị trường của ETH so với BTC cho thấy khả năng xảy ra sự kiện “giảm giá”, trong đó tổng vốn hóa thị trường của ETH vượt quá BTC.

Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu FSInsight, Ether có thể tiếp cận vốn hóa thị trường của Bitcoin trong 12 tháng tới. ETH đạt 83,2% vốn hóa thị trường của BTC vào tháng 6 năm 2017, mức cao nhất cho đến nay.

Các thị trường truyền thống biến động trái chiều khi chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt giảm 0,2% và 0,5%, trong khi Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones tăng 0,6%.

Hàng hóa hỗn hợp gồm dầu thô giảm 3,7%, trong khi khí đốt tự nhiên tăng 7,7%. Vàng, một tài sản trú ẩn an toàn truyền thống, giảm 0,37%.

Giá BTC sẽ cần tăng khoảng 3% vào thứ Ba hoặc 6% vào thứ Tư để lấy lại xu hướng tăng của nó.

Mai Anh (theo Coindesk)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đất nền Hòa Lạc, nhiều

(CLO) Sau hơn 2 năm tăng quá “nóng”, đất nền Hòa Lạc đang bị chính các “cò” đất, môi giới bất động sản “bỏ rơi”.

Có bao nhiêu tàu bay đang đăng ký quốc tịch Việt Nam?

(CLO) Tính đến hết ngày 15/9/2022, cả nước có 248 tàu bay đăng ký quốc tịch Việt Nam, tăng 1 tàu bay so với tháng 8/2022 và tăng 6 tàu bay so với cùng kỳ năm 2021.

Đặc sản khoai sâm Lào Cai đắt hàng vào mùa thu hoạch

(CLO) Những ngày này, đặc sản khoai sâm hay còn gọi là củ sâm đất tại Lào Cai vào mùa thu hoạch. Người dân trồng loại cây này và những thương lái tại đây đang tất bật thu hoạch, tìm mua khoai sâm để bán ra thị trường.

Chứng khoán Nga lao dốc, chạm mức thấp nhất kể từ khi tấn công Ukraine

(CLO) Trong phiên giao dịch ngày (26/9), chứng khoán Nga đã giảm mạnh, chạm mức thấp nhất kể từ ngày quân đội Nga đầu tiên tiến vào Ukraine.

Dự báo thời tiết 27/9: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Ngày 27/9, Bắc Bộ ngày nắng. Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Giá vận tải giảm, nhiều mặt hàng được đà giảm theo

(CLO) Trước tình hình giá xăng dầu giảm, các doanh nghiệp vận tải, thực phẩm,... cũng có động thái giảm giá theo.

Nhiều cảng hàng không đóng cửa, chuyến bay bị hủy do bão Noru

(CLO) Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (Noru), nhiều cảng hàng không khu vực miền Trung, Tây Nguyên buộc phải đóng cửa; các hãng hàng không phải hủy, điều chỉnh kế hoạch bay.

Đoàn giám sát của Quốc hội lập danh mục các dự án đầu tư không hiệu quả

(CLO) Đoàn giám sát của Quốc hội đề nghị Chính phủ, các Bộ, ngành, cơ quan có ý kiến cụ thể về nội dung và mốc thời gian thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp của Chính phủ và các cơ quan; rà soát kỹ các dự án đầu tư không hiệu quả, chậm tiến độ; dự án sử dụng đất có vi phạm…

Năm 2023, hoạt động giám sát của Quốc hội sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan quốc kế dân sinh

(CLO) Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết: Năm 2023, hoạt động giám sát của Quốc hội sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan quốc kế dân sinh; lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn…